อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

ชวนสาวใหญ่ระเริงรักริมหาด อ้างจู่ๆร่างกระตุกช็อกดับ

หนุ่มใหญ่ชวนสาวระเริงรักชายหาด เสร็จกิจถึงรู้ว่าเสียชีวิต ก่อนที่จะช่วยนำผ้าถุงปิดให้ สุดท้ายถูกตำรวจรวบได้ พฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2562 เวลา 14.35 น.

เมื่อวันที่ 18 เม.ย. พ.ต.อ.ประวิตร ช่อเส้ง ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีผู้พบศพหญิงนอนเสียชีวิตบริเวณชายหาดจอมเทียน ตรงข้ามกับซอยจอมเทียน 18 หมู่12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.ยุ้ย (นามสมมุติ) อายุ 45 ปี พนักงานล้างจานของร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านพัทยาใต้ นอนเสียชีวิตอยู่บนหาดทรายในสภาพเปลือยท่อนล่าง โดยมีผ้าปิดคลุมอวัยวะเพศไว้ แล้วถูกกลบด้วยทรายอีกชั้นหนึ่ง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง ข้างศพพบขวดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ขวดโซดา ขวดยาดม ตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากการตรวจสอบโดยรอบพื้นที่เกิดเหตุยังพบร่องรอยรองเท้าจำนวนหลายรอย 

สอบสวนพยานซึ่งเป็นเจ้าของร่มเตียงที่ใกล้กับที่พบศพ ให้การว่าช่วงเวลา 06.30 น.ที่ผ่านมา ได้เดินทางมายังบริเวณดังกล่าวเพื่อที่นำร่ม เตียง มากางบริเวณชายหาด ก็เหลือบไปเห็นหญิงสาววัยกลางคนนอนอยู่ เข้าใจว่าคงเมาสุราแล้วหลับไป จึงเดินไปเรียกเพื่อปลุกให้ตื่น แต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงเขย่าตัวจนทราบว่าเสียชีวิตแล้ว ขณะเดียวกันได้สังเกตเห็นชายคนหนึ่งเดินป้วนเปี้ยน ไม่สวมรองเท้าและมีท่าทางพิรุธ เดินเข้ามาชะโงกดูศพก่อนที่จะเดินจากไปต่อมา ตำรวจสามารถควบคุมตัวผู้ต้องสงสัย คือ นายวิชัย (สงวนนามสกุล)อายุ 45 ปี ซึ่งอยู่ห่างจุดเกิดเหตุไปไม่ถึง 500 เมตร จึงควบคุมตัวมาสอบปากคำ  โดย นายวิชัย ยอมรับว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อเวลา 03.00 น.ได้พาผู้ตายมานั่งดื่มสุราบริเวณชายหาด พอมึนเมาจึงได้ขอมีเพศสัมพันธ์กับผู้ตาย โดยอาศัยร่มเตียงที่เจ้าของพับกองเก็บไว้เป็นฉากบังตา ระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์ ผู้ตายมีอาการกระตุกชักเกร็ง ตนคิดว่ามีอารมณ์ทางเพศจึงไม่ได้สนใจ หลังเสร็จกิจจึงรู้ว่าผู้ตายเสียชีวิตแล้ว ด้วยความตกใจจึงนำผ้าถุงของผู้ตายมาปิดท่อนล่างให้ และนำทรายมากลบอีกชั้นเพื่ออำพรางสายตาผู้คน จากนั้น ได้เดินไปเพื่อจะหลบหนี แต่ด้วยความเป็นห่วงผู้ตายมาก จึงได้แต่นั่งเฝ้าศพอยู่ห่างๆ จนเจ้าของร่มเตียงมาพบ จึงเดินไปชะโงกดูศพอีกครั้ง กระทั่งถูกตำรวจควบคุมตัวได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ส่งศพชันสูตรต่อไป แต่ยังไม่ตั้งข้อกลาวหาใดๆกับนายวิชัย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    3%
  • ไม่เห็นด้วย
    97%

บอกต่อ : 19