อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

ถึงคิว'ลุงจรูญ'ขึ้นศาลสืบพยานจำเลยหวย บอกสบายๆ

"ลุงจรูญ"ควงทนาย"ษิทรา"ขึ้นศาลนัดสืบพยานฝ่ายจำเลย เผย ไม่มีอะไรมากสบายๆ รอวันนี้มานานแล้ว มีอะไรอยากจะบอกศาลตามความจริงทุกประการ พฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2562 เวลา 17.40 น.

กรณี นายปรีชา ใคร่ครวญ หรือ ครูปรีชา เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง ร.ต.ท.จรูญ วิมูล อดีตข้าราชการตำรวจ สภ.บ่อพลอย อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี ในคดีอาญา หมายเลขดำ ที่ อ.1863/61 ข้อหายักยอกทรัพย์ รับของโจร โดยศาลจังหวัดกาญจนบุรีได้นัดสืบพยานฝ่ายโจทก์เสร็จสิ้นไปเมื่อวานนี้ ( 17 เม.ย.) และวันนี้เป็นการสืบพยานฝ่ายจำเลย โดยได้มีการเตรียมพยานไว้ 5 ปาก ซึ่งคิวแรก เป็นร.ต.ท.จรูญ  จากนั้นมีเจ้าหน้าที่ของ เอ ไอ เอส เจ้าหน้าที่ฝ่ายรายการทีวีช่อง 3 และรายอื่นๆ รวม 5 ปาก

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 18 เม.ย.นายษิทรา  เบี้ยบังเกิด ทนายความของร.ต.ท.จรูญ และทีมทนายความ ได้หอบหิ้วเอกสาร มายังศาล โดยในวันนี้ขาดเพียงภรรยาร.ต.ท.จรูญ ไม่ได้เดินทางไปศาลด้วย ขณะที่นายปรีชา พร้อมทีมทนายความ ได้เดินทางมายังศาลเช่นกันและไม่ได้ให้สัมภาษณ์เหมือนเช่นที่ผ่านมาโดยนายษิทรา  กล่าวว่า  การสืบพยานฝ่ายโจทก์เป็นไปเกินกว่าที่คาดหวังไว้อีก สิ่งที่เซอร์ไพรส์คือพยานฝ่ายโจทก์ ได้ให้การกับทางศาลไปและเป็นประโยชน์กับการพิจารณา โดยวันนี้มีเจ้าหน้าที่ของทางภาค 7 มาซุ่มดูอยู่ด้วย สำหรับพยานฝ่ายจำเลยวันนี้มีทั้งหมด 5 ปาก ตอนเช้าเป็นร.ต.ท.จรูญกับเจ้าหน้าที่เอไอเอสมาให้ข้อมูลทางการใช้โทรศัพท์  และพนักงานของช่อง 3 มาสืบพยานด้วย การพิจารณาน่าจะใช้เวลาตลอดทั้งวัน ตนเองเอาทุกอย่างไว้ในสำนวนทั้งหมด

ด้าน ร.ต.ท.จรูญ กล่าวด้วยสีหน้าไม่เคร่งเครียด ว่า ไม่มีอะไรมากสบายๆ รอวันนี้มานานแล้ว อยากให้ถึงเร็วๆ มีอะไรก็อยากจะให้การทางศาล ไปตามความเป็นจริงทุกประการ

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 24