อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

ซิว"โจ๋"ตาขาวใช้สาว17 เป็นโล่มนุษย์รับลูกปืน

ตำรวจสภ.ทับคล้อ รวบหัวโจกเปิดฉากยิงคู่อริขณะเล่นน้ำสงกรานต์ ก่อนใช้ "น้องมิ้ม" สาว 17 ผู้เคราะห์ร้ายเป็นโล่กำบังตัวเองจนถูกยิงเสียชีวิต ก่อนพาไปชี้จุดเกิดเหตุสอบสวนขยายผล คาดได้ตัวผู้ร่วมก่อเหตุที่เหลือเร็วๆ นี้ ศุกร์ที่ 19 เมษายน 2562 เวลา 17.45 น.

จากกรณี น.ส.ปิยะธิดา มั่งมี หรือ น้องมิ้ม อายุ 17 ปี สาวเคราะห์ร้ายถูกกระสุนปืนลูกหลงจากกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุทะเลาะวิวาทขณะเล่นสงกรานต์ ที่บริเวณทางหลวงหมายเลข 113 ถนนเขาทราย-ตะพานหิน ในเขตเทศบาลตำบลทับคล้อ อ.ทับคล้อ จ.พิจิตร เมื่อช่วงค่ำของวันที่17 เม.ย. ที่ผ่านมา ตามที่ได้เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 19 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ทับคล้อ จ.พิจิตร ได้ควบคุมตัว นายเอก (นามสมมุติ) อายุ 20 ปี ชาวต.วังสำโรง อ.ตะพานหิน จ.พิจิตร ผู้ต้องสงสัยเปิดฉากยิงปืนใส่กลุ่มวัยรุ่นคู่อริ โดยใช้กลุ่มของ "น้องมิ้ม" สาวเคราะห์ร้ายเป็นโล่กำบังจนถูกอีกฝ่ายยิงตอบโต้จนเกิดเหตุสลดขึ้น ซึ่งจากแนวทางการสืบสวนเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่านายเอก เป็นหัวโจกในการก่อเหตุ โดยจับกุมตัวได้ขณะหลบซ่อนตัวอยู่ที่บ้านญาติในพื้นที่ต.วังสำโรง อ.ตะพานหิน จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำไปชี้จุดที่เกิดเหตุ โดยให้นายเอกสวมหมวกกันน็อกปิดบังใบหน้าและป้องกันเหตุไม่คาดคิด หลังชี้ที่เกิดเหตุเสร็จแล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายเอกไปสอบสวนต่อที่สภ.ทับคล้อ ขณะเดียวกันก็มีญาติของน้องมิ้ม ที่รู้ข่าวการจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยเดินทางมาที่โรงพักประมาณ 30 กว่าคน เพื่อติดตามสถานการณ์และผลการสอบสวน โดยเหตุการณ์เป็นไปด้วยความเรียบร้อยไม่มีความวุ่นวายเกิดขึ้นแต่อย่างใด ทั้งนี้คาดว่าจากการสอบสวนขยายผลนายเอก ผู้ต้องสงสัย เจ้าหน้าที่จะสามารถจับกุมผู้ร่วมก่อเหตุทั้ง 2 ฝ่ายได้ในเร็วๆ นี้   

แม่สาวโล่กระสุนโจ๋ร่ำไห้ เผยเป็นลางลูกบอกรักก่อนถูกยิง                

สงกรานต์เลือดพิจิตรฉาวโฉ่ โจ๋เอาสาวเป็นโล่รับกระสุน!                  
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 16