อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563

อดีตผจก.บริษัททอผ้าเครียด ใช้ปืนจ่อขมับยิงตัวตาย

หลายโรครุมเร้า ทำอดีต ผจก.บริษัท ทอผ้าย่านบางปูวัย 77 สุดเครียด ชักปืนจ่อขมับยิงตัวเองดับคาบ้าน หนีปัญหา เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562 เวลา 21.17 น.

เมื่อวันที่ 20 เม.ย. ร.ต.อ.วนัสพงษ์ มัดหา รองสว.สอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีคนยิงตายภายในบ้านเลขที่ 1614/866 หมู่ 6 ซอยเทศบาลบางปู 49 (การเคหะสมุทรปราการ) ถนนสุขุมวิท ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ที่เกิดเหตุเป็นห้องโถงชั้น 2 ใกล้ราวบันใดพบศพนายวิชัย ลีลาวรรณ์ อายุ 77 ปี  นั่งเสียชีวิตอยู่บนเก้าอี้แที่บริเวณขมับขวามีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .22 จำนวน 1 นัดกระสุนฝังในเลือดสาดกระจาย บนพื้นห้องใกล้มือขวาพบอาวุธปืนแบบลูกโม่ ขนาด .22 ตกอยู่ 1 กระบอก
            


จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายเคยทำงานเป็นผู้จัดการอยู่ที่บริษัททอผ้าแห่งหนึ่งในย่านบางปู  ต่อมาได้เกษียณอายุ และออกมาค้าขายผลไม้อยู่ที่หน้าบ้าน เมื่อหลายปีก่อน ผู้ตายได้ป่วยและมีโรคประจำตัวอยู่หลายโรค และมีปัญหาชีวิตเข้ามารุมเร้า จนเกิดอาการเครียดและเคยบ่นว่าไม่อยากมีชีวิตอยู่มาหลายครั้ง จนคนในครอบครัวได้แต่ปลอบใจ ไม่คิดว่าผู้ตายจะฆ่าตัวตายจริง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่าผู้ตายเกิดอาการเครียดที่มีโรคประตัวอยู่หลายโรค จึงตัดสินใจใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตเพื่อหนีปัญหา อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้เชิญตัวผู้เกี่ยวข้องมาทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 10