อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563

แฉอีกรอบ!ตร.เรียกส่วยหมอชิต ซื้อป้ายแดง2คันเงินสด

ชาวโลกออนไลน์แฉต่อ! ตำรวจจราจรเรียกส่วยหมอชิต ซื้อป้ายแดง 2 เดือน 2 คันเงินสด สุดงงเอาเงินจากไหน จี้ป.ป.ช.สอบเส้นทางการเงิน อาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562 เวลา 00.41 น.

จากกรณี ในสื่อโซเชียลมีเดียปรากฏคลิปตำรวจจราจร เรียกเก็บเงินค่าจอดรถกับคนขับรถประจำทาง 100 บาท โดยอ้างว่าเป็นประเพณีต้องจ่าย เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวันที่ 17เม.ย. บริเวณหน้าสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ (จตุจักร) หรือหมอชิต 2 ถนนกำแพงเพชร 2แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กทม.โดยล่าสุด พ.ต.อ.จักรกริศน์ โฉสูงเนิน ผกก.1 บก.จร. ได้ออกคำสั่ง กก.1 (สายตรวจ)บก.จร. ที่ 66/2562 เรื่อง มอบหมายหน้าที่ให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติ เพื่อให้การบริหารงาน และการปฏิบัติหน้าที่ราชการ กองกำกับการ 1 (สายตรวจ) บก.จร. เป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ และเกิดประโยชน์สูงสุดต่อหน่วยงาน จึงมอบหมายให้ ร.ต.ท.มนัส เปี่ยมเนตร รอง สว.(จราจร) งานสายตรวจ 1  กก.1 บก.จร. ทำหน้าที่งานธุรการ ตั้งแต่วันที่ 19 เม.ย.เป็นต้นไป

เมื่อวันที่ 21 เม.ย.เพจ"สายลุย คุยกับด่าน" ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพ ที่เป็นภาพของร.ต.ท.มนัส ถ่ายคู่กับรถป้ายแดง โดยเพจของชาวโลกออนไลน์รายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความ โดยบอกกล่าวแสดงความยินดีกับการซื้อรถป้ายแดงของร.ต.ท.มนัส

ขณะที่เพจ"สายลุย คุยกับด่าน" ระบุว่า "ฮั่นแน่  หมวดมนัส นี่ไม่ธรรมดานะเนี่ย 2 เดือน 2 คัน ซื้อรถจ่ายสดกันเลยทีเดียว หรือหมวดเป็นเซลล์ ขอความชัดแจ้งด้วยครับ ผบ.ตร "ทั้งนี้หลังจากที่มีการโพสต์ข้อความดังกล่าวออกไปได้มีการแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยเห็นว่าควรจะตรวจสอบเส้นทางการเงินด้วย
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
อย่างงง!ตำรวจเก็บเอง ค่าจอดรถหน้าหมอชิตคันละ100...
"รอง ผบช.น."ปรี๊ด ลั่นไม่มี"ประเพณี"จราจรเรียกรับส่วย...

ขอบคุณภาพและข้อความจากเพจ สายลุย คุยกับด่าน

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 27