อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563

เตือนภัย!ระวังหนุ่มกลัดมัน แอบสำเร็จความใคร่ใส่หลัง

สาวบัญชีวัย 27 ปี โพสต์เฟซบุ๊ก ถูกหนุ่มปริศนาคุกคามทางเพศ แอบสำเร็จความใคร่ใส่หลังโดยไม่รู้ตัว ยันแจ้งความผ่านไป 3 เดือน ไร้วี่แววคืบหน้า พอนำคลิปลงเฟซบุ๊ก มีผู้เสียหายแชทมาคุย ระบุโดนเหมือนกันเป๊ะ! อาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562 เวลา 20.00 น.

จากกรณี โลกออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง หลังจากมีการแชร์คลิปวีดีโอ "เตือนภัยสังคม" เกี่ยวกับชายหนุ่มรายหนึ่งที่ไปกระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัน โดยที่หญิงสาวผู้เสียหายไม่รู้ตัว เหตุเกิดขึ้นในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ย่านศรีนครินทร์ เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 21 เม.ย. น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี พนักงานบัญชี ผู้เสียหายในเรื่องนี้ ได้เปิดเผยเรื่องราว กับ "เดลินิวส์ออนไลน์" ว่า เมื่อวันที่ 31 ม.ค. ที่ผ่านมา หลังจากที่ตนออกไปกินข้าวกลางวันกับรุ่นพี่ที่ทำงานด้วยกัน แล้วกลับมาถึงที่ทำงาน กลับพบว่าเสื้อและกางเกงรวมทั้งโทรศัพท์มือถือที่พกอยู่กระเป๋าด้านหลังกางเกง เลอะคราบน้ำเหนียว ๆ คล้ายกับคราบน้ำอสุจิ จึงเกิดความสงสัยว่าถูกใครกระทำกันแน่ พอพูดคุยกับพี่ที่ไปด้วยกัน จึงพบว่ามีชายหนุ่มรายหนึ่งพยายามเดินไปมาด้านหลังขณะอยู่ในร้านสะดวกซื้อใกล้กับที่ทำงาน คาดว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับคราบอสุจิเหล่านี้ก็เป็นได้ 

ภายหลังจึงมาขอตรวจสอบกับพนักงานร้านสะดวกซื้อ จนกระทั่งพบว่าชายหนุ่มต้องสงสัยได้ก่อเหตุควักอวัยวะเพศออกมาสำรวจความใคร่ โดยจะเดินตามหลังของตนไปเรื่อย ๆ หากตนหันมาก็จะทำทีเป็นเลือกซื้อของ จนกระทั่งมาอยู่หน้าแคชเชียร์ที่คิดเงิน จึงสำเร็จความใคร่ใส่ด้านหลังโดยที่ตนไม่รู้ตัวมาก่อน หลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความไว้ยัง สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ แต่เวลาผ่านไปเกือบ 3 เดือนแล้ว ก็ยังไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด จึงได้นำเอาคลิปมาลงเฟซบุ๊กเพื่อเตือนหญิงสาวรายอื่น ๆ ให้ระวังชายหนุ่มในคลิปนี้ อย่างไรก็ตาม หลังจากโพสต์คลิปลงไปแล้ว พบว่ามีหญิงสาวรายหนึ่งเข้ามาแชทคุยโดยระบุว่าถูกชายรายนี้กระทำลักษณะเดียวกันในร้านสะดวกซื้อย่านบางนา หลังเกิดเหตุตำรวจยังติดตามตัวไม่ได้เช่นกัน จึงอยากฝากให้เจ้าหน้าที่บ้านเมืองช่วยจับกุมบุคคลดังกล่าว ไม่ให้ไปกระทำอนาจารกับใครอีก.สามารถติดตามชมคลิปเหตุการณ์ได้ที่นี่

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%