อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 กรกฎาคม 2563

ฝรั่ง50ตระเวนพัทยาล้วงกระเป๋า หาเงินเปย์สาวกรุงเทพฯ

หนุ่มใหญ่แอลจีเรียหลงเสน่ห์สาวกรุง เที่ยวตระเวนล้วงกระเป๋า-ฉกทรัพย์สินนักท่องเที่ยวแถวพัทยา เพื่อนำไปปรนเปรอหญิงสาว กระทั่งถูกตำรวจตามรวบตัวได้ จันทร์ที่ 22 เมษายน 2562 เวลา 14.55 น.

เมื่อวันที่ 22 เม.ย. พ.ต.อ.ประวิตร ช่อเส้ง ผกก. สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ เอนสาร สารวัตรตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา และตำรวจตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดชลบุรี ร่วมกันจับกุม Mr.Toufik Melki อายุ 50 ปี สัญชาติแอลจีเรีย ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพัทยา ข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน และเป็นบุคคลต่างด้าวเดินทางเข้ามาอยู่ในราชอาณาจักรโดยผิดกฎหมาย

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 28 มี.ค. ผู้ต้องหาได้เข้าไปพูดคุยตีสนิทกับนักท่องเที่ยวเกาหลี ที่กำลังเดินอยู่ภายในซอยบัวขาว พัทยากลาง จากนั้นได้ล้วงกระเป๋าลักเงิน 400,000 วอน หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 11,000 บาท ก่อนหลบหนีไป จากนั้นไม่กี่วันต่อมาได้มีนักท่องเที่ยวชาวจีนและเกาหลีเข้าร้องทุกข์กับตำรวจว่าถูกชายลักษณะเดียวกันเข้ามาก่อเหตุ ล้วงกระเป๋าขโมยเงินสดและทรัพย์สินอื่นๆ ไปกว่า 50,000 บาททางเจ้าหน้าที่ 3 หน่วยงานจึงบูรณาการทำงานร่วมกัน ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ก่อนทราบตัวคนร้ายแล้วติดตามจับกุมตัวดังกล่าว เบื้องต้นคนร้ายให้การรับสารภาพเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง โดยนำเงินที่ขโมยมาได้ไปเทียวดื่มกินและเปย์ผู้หญิงในกรุงเทพฯจนหมด ตำรวจจึงคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%