อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กันยายน 2562

บัดซบ!ขัง'แม่'พาลูก5ขวบค้ากาม โพล่งคนซื้อคือพ่อเด็ก

ช็อกซ้ำ แม่เด็ก5ขวบแฉหนุ่มคู่ขาซื้อกามที่แท้เป็นพ่อเด็ก ตร.หิ่วฝากขังศาลไร้ญาติประกัน อังคารที่ 23 เมษายน 2562 เวลา 19.46 น.

จากกรณีตำรวจจับกุมคดีน.ส.เอ๋ (นามสมมุติ) แม่แท้ๆ พา ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 5 ขวบ ไปขายบริการทางเพศ ให้กับนายวินัย อายุ 52 ปี ในราคา 200-300 บาท โดยทำมานานแรมปีชาวบ้านสงสัยแจ้งเบาะแส กระทั่งตำรวจสืบสวนติดตามจับกุมตัวได้ขณะจะชำเราเด็กหญิงบนท้ายรถกระบะ ความคืบหน้า
 
  เมื่อวันที่ 23 เม.ย.  ร.ต.อ.สงบ โคตรโย รอง สว(สอบสวน) สภ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา เจ้าของคดี ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คน คือ นายวินัย อายุ 52 ปี และ น.ส.เอ๋ (นามสมมุติ) อายุ 28 ปี ไปยื่นคำร้องฝากขัง ต่อศาล จ.ฉะเชิงเทรา เนื่องจากต้องสอบสวนพยานเพิ่มเติม และรอผลตรวจสอบประวัติผู้ต้องหา จากกองทะเบียนประวัติอาชญากร รวมทั้งรอผลตรวจร่างกายเด็กผู้ตกเป็นเหยื่อจากแพทย์ และผลการตรวจสถานที่เกิดเหตุและวัตถุพยาน จากกองพิสูจน์หลักฐานด้วย      โดยท้ายคำร้อง พนักงานสอบสวน ได้ขอคัดค้านการประกันตัวผู้ต้องหาด้วย  เนื่องจากเป็นคดีที่มีอัตราโทษสูง และสังคมให้ความสนใจ กับผู้ต้องหา ในขณะที่ ศาลพิจารณาคำร้อง และสอบถามผู้ต้องหาแล้วไม่คัดค้าน จึงอนุญาตให้ฝากขังได้ โดยไม่มีญาติของผู้ต้องหาทั้ง 2  มาขอปล่อยตัวชั่วคราว เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปคุมขังไว้ที่เรือนจำกลางฉะเชิงเทรา


 
ด้าน น.ส.เอ๋ แม่เด็ก ได้ให้การว่า ตนคบหากับนายวินัย ซึ่งมีครอบครัวแล้ว โดยคบกันมาประมาณ 6 ปี จากนั้นได้ตั้งท้อง แต่นายวินัย ไม่ยอมจดทะเบียนรับรองบุตร โดยอ้างว่ากลัวเมียตนเองจะรู้ จึงให้เพื่อนชื่อ สมชาย มาช่วยจดทะเบียนรับรองบุตรของเด็กตามใบเกิด ขณะนี้ตัวนายสมชาย ก็ยังมีชีวิต อยู่ที่ อ.ศรีมโหสถ จ.ปราจีนบุรี ส่วนนายวินัย ตนขอยืนยันว่า คือพ่อแท้ๆ ของด.ญ.เอ ด้วย.
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สลดแม่แท้ๆส่งลูก5ขวบ ขายตัวหนุ่มใหญ่คู่ขาครั้งละ200
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%