อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562

แฉก่อนพ่อฆ่าปาดคอ3ศพ กระบะดำตามกดดันทวงหนี้

แฉชนวนพ่อเครียดฆ่าปาดคอลูกเมีย 3 ศพ เพราะทน "แก๊งเงินกู้นอกระบบ" ตามกดดันไม่ไหว เผยเป็นหนี้ 4 เดือน มือมีดไม่มีพฤติกรรมดื่มสุราหรือสูบบุหรี่แต่อย่างใด พฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2562 เวลา 21.35 น.

จากกรณี นายณัฐศักดิ์ คำเขิน อายุ 46 ปี ก่อเหตุใช้มีดฆ่าปาดคอฆ่าภรรยา พร้อมลูกน้อยวัย 8 เดือนและ 6 ปีจนเสียชีวิตภายในร้านรับติดตั้งเครื่องเสียง ถนนหทัยราษฎร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ เบื้องต้นตำรวจ สน.มีนบุรี สืบทราบสาเหตุน่าจะมาจากความเครียดเรื่องปัญหาหนี้สิ้น เพราะต้องจ่ายเงินกู้รายวันๆ ละ 8,000 บาท จึงก่อเหตุฆ่าภรรยากับลูกน้อย ก่อนจะพยายามใช้มีดแทงตัวเองเพื่อตายยกครัว แต่สุดท้ายมือมีดแค่ได้รับบาดเจ็บ

ล่าสุดเมื่อเวลา 21.20 น. วันที่ 25 เม.ย. ตำรวจได้สอบสวนพยานจนทราบว่า ทุกวันจะมีแก๊งเงินกู้นอกระบบแวะเวียนมาที่หน้าร้าน เพื่อติดตามทวงถามหนี้ โดยใช้ทั้งรถยนต์และรถ จยย.เป็นพาหนะ ซึ่งวันนี้ช่วงบ่ายมีรถกระบะสีดำมาจอดที่หน้าร้าน แต่ร้านดังกล่าวได้ใช้ผ้าใบสีเขียวคลุมปิดเอาไว้เสมือนไม่มีผู้ใดอยู่ กลุ่มชายฉกรรจ์จึงเดินไปถามร้านข้างๆ ว่าเห็นลูกหนี้บ้างหรือไม่ เมื่อไม่เจอตัวก็กลับไป แต่อาจเป็นสาเหตุทำให้ผู้เป็นหนี้เกิดความเครียดกดดัน เนื่องจากเป็นหนี้นอกระบบมานาน 4 เดือน ไม่มีพฤติกรรมดื่มสุราหรือสูบบุหรี่แต่อย่างใด.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
ที่แท้หนี้รุม'พ่อ'เครียด ฆ่าปาดคอ'ลูก-เมีย'หวังตายยกครัว


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    40%
  • ไม่เห็นด้วย
    60%