อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562

หนุ่มปรี๊ดแตกพาแม่โร่แจ้งความถูกคุณนายทารุณ

กู้เงินคุณนายเจ้าของห้องเช่า ทำงานเป็นคนใช้หักหนี้ ไม่ถูกใจโดนทุบตีร่างยับ ลูกชายรู้เรื่องฉุนขาดโร่แจ้งตร.จับ ศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562 เวลา 16.08 น.

เมื่อวันที่26 เม.ย. ที่สน.บางขุนเทียน นางชัชรี ศิริยามัน อายุ57 ปี พร้อมด้วยนายโอฬาร พิดา อายุ35 ปี บุตรชาย เดินทางเข้าพบพ.ต.ท.บุญญฤทธิ์ ติดตารัมย์ สว.(สอบสวน) สน.บางขุนเทียนเพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับน.ส.อุไรวรรณ(ขอสงวนนามสกุล)อายุ61 ปีและน.ส.เจี๊ยบ(ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง) อายุประมาณ35-40 ปี แม่และลูกสาวซึ่งเป็นเจ้าของห้องเช่าและปล่อยเงินกู้ในซอยเอกชัย30 แขวงบางขันเทียน เขตจอมทอม หลังถูกแม่ลูกคู่นี้ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บหลายครั้งต่อเนื่องยาวนานมากว่า1 ปี โดยนางชัชรี  ให้การว่า เมื่อประมาณ4-5 ปีก่อนหน้านี้ตนกู้เงิน180,000 บาทจากน.ส.อุไรวรรณ เพื่อมาใช้จ่ายรายวันและนำมาจ่ายหนี้เงินกู้ที่ค้างชำระกับเจ้าหนี้นอกระบบ ซึ่งตนกับลูกชายก็ดิ้นรนหาเงินใช้หนี้สินที่ติดค้างกับน.ส.อุไรวรรณ มาตลอด และตนยังยอมไปเป็นแม่บ้านทำงานจิปาถะรายวันให้กับน.ส.อุไรวรรณ ที่บ้านโดยได้ค่าแรงวันละ350 บาทแต่ตนขอรับค่าแรงเพียง150 บาทส่วนอีก200 บาทให้หักใช้หนี้ ประมาณ1 ปีที่ผ่านมา ตนทำงานบ้านไม่ถูกใจทำให้น.ส.อุไรวรรณและน.ส.เจี๊ยบ ใช้ถ้วยชามและของต่างๆที่หาได้ใกล้มือทุบตี แรกๆตนได้รับบาดเจ็บไม่มากเป็นแผลแค่ฟกช้ำเล็กน้อยจึงไม่ติดใจเอาความอะไรและเกรงใจเพราะยังติดหนี้สินกัน อยู่ล่าสุดเมื่อเย็นวันจันทร์ที่22 เม.ย.ที่ผ่านมาตนได้ถูกน.ส.เจี๊ยบ ทำร้ายร่างกายอีกครั้งโดยใช้อาหารกระป๋องรองเท้าและชามเซรามิคทุบตีเข้าที่ใบหน้าแผ่นหลังและขาจนเกิดบาดแผลเขียวช้ำไปทั่ว ตนก็ไม่คิดติดใจเอาความเช่นเดิมแต่พอลูกชายทราบเรื่องก็ทนไม่ไหวตัดสินใจพาตนเข้าแจ้งความในที่สุด
 


ด้านนายโอฬาร กล่าวว่า ตนทำงานเป็นพนักงานบริษัทเดินทางไปๆมาๆระหว่างกรุงเทพฯและจ.ระยอง ทราบดีว่าแม่เป็นหนี้น.ส.อุไรวรรณที่ผ่านมาตนก็พยายามหาเงินช่วยแม่ชำระมาโดยตลอดล่าสุดตนก็ช่วยแม่ชดใช้ไปให้จำนวน55,000 บาท ที่ผ่านมาไม่เคยทราบเรื่องมาก่อนว่าแม่ถูกน.ส.อุไรวรรณกับน.ส.เจี๊ยบ ทำร้ายแต่เคยเห็นรอยฟกช้ำที่ใบหน้าและตามร่างกายบ้าง พอถามแม่ก็ปิดบังอ้างว่าหกล้มบ้างถูกรถมอเตอร์ไซค์ชนบ้างจึงไม่คิดอะไรกระทั่งเหตุการณ์ครั้งล่าสุดนี้ตนคาดคั้นถามจนแม่ยอมบอกจึงรีบเดินทางจากจ.ระยองกลับมากรุงเทพฯเพื่อพาแม่เข้าแจ้งความดังกล่าว


 
พ.ต.ท.บุญญฤทธิ์ เผยว่า เบื้องต้นรับคดีเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากนี้จะส่งตัวนางชัชรีไปตรวจร่างกายเพื่อนำใบรับรองจากแพทย์ที่รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ มาประกอบสำนวนคดีซึ่งในเบื้องต้นจะรับแจ้งความดำเนินคดีฐานทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บกับน.ส.อุไรวรรณและน.ส.เจี๊ยบลูกสาวเอาไว้ก่อน ส่วนจะถึงขั้นร่วมกันทำร้ายและเป็นอันตรายแก่กายถึงขั้นสาหัสหรือไม่ต้องรอใบรับรองแพทย์มาถึงอีกครั้งก่อนเรียกตัวคู่กรณีเดินทางมาสอบสวนรับทราบข้อกล่าวหาต่อไป.
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%