อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564

เซ่น3ศพ-โจ๋ใหญ่คับพื้นที่บุกยิงเคลียร์ปมเบิ้ลเครื่องไม่จบ

แก๊งวัยรุ่นใหญ่คับพื้นที่ บุกถึงวงสังสรรค์อริชักปืนรัวซัลโวจนเผ่วงแตก เซ่นชีวิต 3 ศพ พยานยันเคยมีปัญหาเรื่องเบิ้ลเครื่องยนต์ใส่กัน อังคารที่ 30 เมษายน 2562 เวลา 07.01 น.


เมื่อวันที่ 30 เม.ย. ร.ต.อ.นัฐพันธ์ ดำเนินวรกุล สว(สอบสวน) สภ.สามพราน จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุกลุ่มวัยรุ่นบุกยิงกลุ่มคู่อริกลางวงเหล้า หน้าห้องเช่าเลขที่ 99 / 28 หมู่ 9 ต.ท่าตลาด อ.สามพราน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สุระสิทธ์ มากเจริญ ผกก.สภ.สามพราน และมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าปลูกติดกัน 24 ห้อง หน้าห้องที่เกิดเหตุพบกองเลือด ปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 8 ปลอก และหัวกระสุนอีก 5 หัว

ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่ง รพ.สามพราน ไปก่อนหน้าแล้ว 3 ราย ลักษณะถูกยิงที่ลำตัวและศีรษะได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อคือ นายอนุรักษ์ โชระเวก อายุ 25 ปี และนายฤทธิเกียรติ ปู่มั่น อายุ 25 ปี ขณะที่ นายวัชระ หรือวัฒน์ เกตบุญลือ อายุ 34 ปี ส่งต่อ รพ.มหาชัย 2 ก่อนที่ทั้งหมดจะทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในที่สุดสอบถาม น.ส.ภารดี ยงยุทธ อายุ 26 ปี เจ้าของห้องที่เกิดเหตุ ให้การว่า ตนและสามีนั่งดื่มกินกันอยู่หน้าห้อง โดยมีเพื่อนที่ทำงานและกลุ่มผู้ตายรวม 6 คน นั่งร่วมวงด้วย จากนั้นได้มีกลุ่มวัยรุ่น 7 คน ขี่รถ จยย.4 คัน เข้ามาจอดใกล้ๆ ก่อนที่วัยรุ่น 3 คน จะเดินเข้ามาพูดคุยกับกลุ่มผู้ตาย สักครู่วัยรุ่น 2 คน ที่เดินมาคุยก็ถอยหลังกลับออกไป จากนั้นวัยรุ่นคนที่ยังยืนอยู่ได้ชักปืนจ่อยิงใส่ผู้ตายทั้ง 3 ในระยะประชิด ทำให้วงแตกต่างคนต่างเผ่นกระเจิงไปหมด

ด้าน พยาน ยืนยันว่า ผู้ตายทั้ง 3 คน เป็นเพื่อนของ นายวุฒิชัย นารี อายุ 30 ปี สามีเจ้าของห้องที่เกิดเหตุ  ก่อนหน้านี้สามีเจ้าของห้องเคยมีปัญหากับวัยรุ่นอีกกลุ่มที่มาเช่าห้องแถวเดียวกันในเรื่องเบิ้ลเครื่องยนต์ใส่กัน แต่คิดกันว่าปรับความเข้าใจกันแล้ว จู่ๆก็มีกลุ่มวัยรุ่นเข้ามาก่อเหตุดังกล่าว เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า สาเหตุน่าจะมาจากความโกรธแค้นของวัยรุ่น ทราบว่าก่อนหน้านี้วัยรุ่นทั้ง 2 กลุ่มนี้ เคยมีปัญหาเรื่องเบิ้ลเครื่องรถจักรยานยนต์ใส่กัน ทั้งนี้จะต้องรอสอบสวนผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดอีกครั้ง.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 37