อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

ไล่ออก'พยาบาล'ค้ายาจนรวยอู้ฟู่ ผลาญซื้อบ้าน-รถ-ทอง

ชุดสืบสวนเผยข้อมูล "พยาบาล-แฟนหนุ่ม" ค้ายาเสพติดมานานจนรวยมาก แถมกว้านซื้อบ้าน-รถ-ทอง เก็บไว้เพียบ ก่อนโดน รพ.ประจวบฯ สั่งไล่ออกจากราชการ ศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม 2562 เวลา 14.10 น.


กรณี ตำรวจ สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ เข้าค้นแฟลตห้องพักพยาบาลที่ห้อง 205 ชั้น 2 รพ.ประจวบคีรีขันธ์ ในซอยถนนมหาราช 2 เขตเทศบาลเมืองประจวบคีรีขันธ์ และค้นบ้านเลขที่ 53/17 หมู่บ้านเพชรอารีย์ 2 ถนนสุขสมบูรณ์ กระทั่งพบยาไอซ์ 1 ก.ก. ยาบ้า 21,500 เม็ด กัญชาอัดแท่ง 13 ก.ก.และทรัพย์สินอีกหลายรายการรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท จากนั้นได้คุมตัว น.ส.ดวงกมล หรือก้อย พิสูตรเสียง อายุ 30 ปี พยาบาลวิชาชีพ ห้องไอซียู  พร้อมนายเอกรัฐ แสงอาทิตย์อุทัย อายุ 37 ปี แฟนหนุ่ม

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 3 พ.ค. นายภิรมย์ นิทยา รอง ผวจ.ประจวบคีรีขันธ์ กล่าวว่า ตอนนี้ทราบว่า ผู้บริหาร รพ.ประจวบคีรีขันธ์ มีคำสั่งให้ น.ส.ก้อย ออกจากราชการ หากได้รับการประกันตัวก็ไม่สามารถกลับมาทำงานได้แล้ว จนกว่าคดีจะเสร็จสิ้น และแต่งตั้งคณะกรรมการสวนวินัยร้ายแรงเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะเมื่อหลายปีก่อนเจ้าตัวก็โดนตำรวจเชิญตัวไปสอบแล้ว แต่ครั้งนั้นไม่มีหลักฐาน ยอมรับว่าคดีนี้กระทบกับภาพลักษณ์ของหน่วยงานรัฐพอสมควร ทำให้ผู้บริหารค่อนข้างเครียด เนื่องจาก รพ.เป็นสถานที่รักษาผู้ป่วย ขอทำความเข้าใจว่าปัญหานี้เกิดจากพฤติกรรมของส่วนบุคคลขณะเดียวกัน ชุดสืบสวนได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า น.ส.ก้อย กับแฟนหนุ่มลอบค้ายาเสพติดไม่ว่าจะเป็นทั้งยาบ้าหรือไอซ์มานานหลายปีแล้ว อีกทั้งยังเชื่อมโยงขบวนการค้ายาเสพติดรายใหญ่จนมีทรัพย์สินมากมายถึงขั้นรวยอู้ฟู่ ล่าสุดก็เพิ่งซื้อบ้านหรูราคาเกือบ 3 ล้านบาท พร้อมรถกระบะป้ายแดง จยย.ป้ายแดงอีก 2 คัน รวมถึงเงินสดและทองรูปพรรณจำนวนมาก อยู่ระหว่างอายัดทรัพย์สินเหล่านี้มาตรวจเช็กที่มาที่ไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
'พยาบาล'ไม่สลด-เพื่อนรพ.แห่กอด อึ้งใช้ห้องICUซุกยา

รวบ"พยาบาลสาว"ร่วมกับผัวค้ายาบ้าซุกคา"แฟลตรพ."


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น