อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563

แว้นซิ่งนรก!ชนพ่อเฒ่าดับ รับเสพยาอ้างรีบไปหาลูกค้า

หนุ่มวัย 35 ปี แว้นจยย.แบบไม่คิดชีวิต พลาดพุ่งชนพ่อเฒ่าดับอนาถ เจ้าตัวเจ็บสาหัส ภายหลังตำรวจเจอของกลางยาบ้าหล่น ตามอายัดถึงรพ. สารภาพเสพยาบ้าจนคึก ก่อนซิ่งจยย.ไปหาลูกค้าเพื่อส่งยาให้ พุธที่ 8 พฤษภาคม 2562 เวลา 09.43 น.


เมื่อวันที่ 8 พ.ค. นายพรชัย ขลุดสกุล อายุ 40 ปี  ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 9 ต.ถ้ำพรรณรา อ.ถ้ำพรรณรา จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า ช่วงเย็นวันที่ 7 พ.ค.ที่ผ่านมาได้เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุ จักรยานยนต์ชนกันบนถนนสายถ้ำพรรณรา-ทานพอ หมู่ 9 ต.ถ้ำพรรณรา ในที่เกิดเหตุพบ จักรยานยนต์(จยย.) ฮอนด้า ไม่มีทะเบียน ล้มคว่ำพังเสียหายกลางถนน ใกล้กันพบร่าง นายสมศักดิ์ โชติเชย อายุ 71 ปี บาดเจ็บสาหัส หัวแตกใบหน้าอาบเลือด นอนสลบไม่ได้สติริมถนน ห่างไปไม่ไกลพบ จยย.ยามาฮ่าเรดเดอร์ สีน้ำเงินดำ ทะเบียน คนท 346 นครศรีธรรมราช ล้มคว่ำ ส่วนผู้ขับขี่คือ นายวินัย สุพรรณ์ อายุ 35 ปี นอนบาดเจ็บเนื้อตัวถลอก ใบหน้ามีแผลเลือดอาบ นอนร้องครวญครางอยู่กลางถนนด้วย เจ้าหน้าที่นำตัวส่งรพ.ถ้ำพรรณรา เร่งรักษาอาการแต่ปรากฏว่า นายสมศักดิ์ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต อย่างไรก็ตามระหว่างเจ้าหน้าที่เคลื่อนย้ายรถที่พังเสียหายกลับพบว่า รถจยย.ยามาฮ่าเรดเดอร์ ของนายวินัย มีการซุกซ่อนยาบ้า 35 เม็ดไว้ในกระเป๋าสตางค์สีชมพูด้วย จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนรีบไปอายัดตัวนายวินัย เพื่อสอบสวนว่าเกี่ยวข้องกับคดียาเสพติดหรือไม่ 

อย่างไรก็ตาม การสอบสวนในคดีอุบัติเหตุพบว่า นายสมศักดิ์ โชติเชย อายุ 71 ปี ขี่จยย.มาจากตลาดนัดถ้ำพรรณราเพื่อจะกลับบ้าน จนมาถึงที่เกิดเหตุปรากฏวว่า นายวินัยได้ขี่จยย.มาด้วยความเร็วได้พุ่งเข้าชนท้ายจยย.ของนายสมศักดิ์อย่างแรงจนกระเด็นตกรถร่างกระแทกพื้นบาดเจ็บเสียชีวิต ในส่วนของยาบ้าที่พบในกระเป๋าสตางค์นั้น หลังจากนายวินัย สามารถให้การได้แล้วปรากฏว่า ยอมรับสารภาพว่าเป็นของตัวเองจริง โดยก่อนเกิดเหตุได้เสพยาบ้าไป 1 เม็ด ก่อนจะขับรถไปส่งยาเสพติดที่เหลือ แต่ยังไม่ทันไปถึงก็มาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน ทางเจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาขับขี่รถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย จากนั้นได้รอผลหาสารเสพติดจากแพทย์เพื่อยืนยันคำให้การก่อนจะแจ้งข้อหาเพิ่มเติม รวมทั้วขยายผลไปจับกุมผู้ค้ายาเสพติดรายอื่น ๆ ต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 29