อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563

คลั่งมีดจี้ลูก4ขวบเป็นตัวประกัน ขู่ลั่นจะฆ่าคนมาทำร้าย!

ชาวบ้านแตกตื่น!! หนุ่มคลั่งจับลูกสาว 4 ขวบ มีดจี้คอเป็นตัวประกัน หวั่นคนจะมาทำร้าย ตำรวจใช้ยุทธวิธีเกลี้ยกล่อมจนสำเร็จวางมีดยอมปล่อยเด็กน้อย แม่เผยลูกติดยาจนมีอาการทางประสาท ทุกวันต้องอยู่ด้วยความหวาดระแวง พฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2562 เวลา 20.40 น.

เมื่อวันที่ 9 พ.ค. เกิดเหตุระทึกทำชาวบ้านผวาทั้งหมู่บ้านรีบแจ้ง นายเฉลิมพล ศักดิ์คำ นายกเทศมนตรีเมืองท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี ว่า นายเอก (นามสมมุติ) อายุ 33 ปี มีอาการคลุ้มคลั่งใช้มีดจี้จับลูกสาว 4 ขวบของตัวเองเป็นตัวประกัน นั่งอยู่บริเวณริมฟุตปาธถนนรักศักดิ์ชมูล พื้นที่ หมู่ 10 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี หลังรับแจ้งนายเฉลิมพลจึงรีบโทรศัพท์ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองจันทบุรีมาช่วยเหลือเด็กน้อย

โดย พ.ต.ท.ธัญญพัทธ์ บุญสุข รองผกก.(สส.) สภ.เมืองจันทบุรี พร้อมตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี มาถึงที่เกิดเหตุ พบ นายเอก กำลังอยู่ในอาการเครียดเอะอะโวยวาย "ใครเข้ามาจะฆ่าให้ตาย" จึงพยายามเกลี้ยกล่อมอยู่นาน ก่อนที่ นายเอก จะยอมวางมีดลงและปล่อยตัวลูกสาวออกมาอย่างปลอดภัย จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว นายเอก ไปสงบสติอารมณ์ที่ส ภ.เมืองจันทบุรี ก่อนจะพาตัวไปตรวจร่างกายและสภาพจิตใจที่ รพ.พระปกเกล้า จ.จันทบุรี 

สอบสวนแม่ของ นายเอก ให้การว่า ลูกชายเคยติดยาเสพติดจนมีอาการทางประสาท ปัจจุบันอยู่ในระหว่างการบำบัดรักษาโดยต้องกินยาทุกวัน หากขาดยาเมื่อไหร่จะมีอาการกำเริบประสาทหลอนระแวงว่ามีคนตามทำร้าย ก่อนเกิดเหตุลูกชายมีท่าทีหวาดระแวงบอกว่าจะมีคนมาทำร้ายจึงถือมีดแล้วอุ้มลูกสาวออกจากบ้านไป ด้วยความเป็นห่วงแต่ไม่รู้จะช่วยหลานอย่างไรตนจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วย อยากให้ลูกไปรักษาตัวให้หายเพราะทุกวันนี้ต้องอยู่ด้วยความหวาดระแวงตลอดเวลา.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 31