อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

สั่งจับตายถ้าต่อสู้ 'อดีตแฟนโหด'ยิงกรอกปาก'สาวเซเว่น'

สั่งจับตายได้เลยทันที หากผู้ต้องหาต่อสู้ขัดขืน อดีตแฟนหนุ่มบ้าเลือดบุกยิงกรอกปาก "สาวเซเว่น" แต่ยังไม่ตายแค่เจ็บสาหัส ปมเหตุจากหึงหวง อาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2562 เวลา 09.09 น.


เมื่อวันที่ 12 พ.ค. พ.ต.อ.สุทัศน์ สงสยม ผกก.สภ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ได้สั่งให้ชุดสืบสวนไล่ล่าแกะรอยควานหาตัวมือปืนที่ก่อเหตุอุกอาจ หลังบุกยิงอดีตแฟนสาวจนบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะหนีไปพร้อมกับปืน โดยสั่งให้ระมัดระวังตัวในการจับกุมมากที่สุดเพราะผู้ก่อเหตุมีนิสัยเหี้ยมโหดหากมีการขัดขืนแล้วยิงต่อสู้สามารถวิสามัญได้ทันที

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 02.00 น วันที่ 10 พ.ค. ร.ต.อ. วุฒิพงษ์ วัฒนะปรีชาพงษ์ รอง สว.(สอบสวน)สภ.ฉวาง ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันที่บ้านเลขที่ 157 หมู่ 2 บ้านโคกไม้แดง ต.ห้วยปริก อ.ฉวาง จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวชั้นเดียวพบรอยกองเลือด 1 กอง ชิ้นส่วนหัวกระสุน 2 ชิ้น ตกอยู่กลางพื้นห้อง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้บาดเจ็บคือ น.ส.อรอนงค์ พรมศรีแก้ว อายุ 24 ปี ชาว จ.สุราษฎร์ธานี เป็นพนักงานร้านเซเว่นฯ สาขาห้วยปริก สภาพนอนดิ้นจมกองเลือดอยู่หลังจากถูกยิง กู้ภัยมูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ จุดห้วยปริก ได้นำส่ง รพ.สมเด็จพระยุพราชฉวาง

เมื่อถึง รพ. แพทย์ได้รีบปฐมปฐมพยาบาลและพบว่าถูกยิงเข้าที่ช่องปากทะลุแก้มขวา 1 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัส สอบสวนทราบว่า คนร้ายคือ นายธนกร สายหยุด อดีตแฟนหนุ่มที่เลิกกันไปแล้ว ก่อนเกิดเหตุอดีตแฟนหนุ่มได้บุกเข้ามาถึงห้องพัก จากนั้นก็ไม่พูดพล่ามทำเพลงชักปืนยิงใส่ใบหน้าทันที กระสุนพุ่งเข้าช่องปากทะลุแก้มขวา เลือดพุ่งทะลัก ก่อนที่มือปืนจะเผ่นหนีไป สาเหตุมาจากความหึงหวงกลัวผู้บาดเจ็บมีคนรักใหม่.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    89%
  • ไม่เห็นด้วย
    11%

บอกต่อ : 147