อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563

'อดีตแฟน'กลัวถูกวิฯมอบตัวแล้ว หึงยิงกรอกปากสาว7-11

'อดีตแฟนโหด' กลัวถูกตำรวจจับตาย ตัดสินใจเข้ามอบตัวแล้ว หลังหึงโหดหวั่นสาวพนักงานร้านเซเว่นฯ ปันใจให้ชายอื่น บุกยิงกรอกปากสาหัส อังคารที่ 14 พฤษภาคม 2562 เวลา 16.12 น.


เมื่อวันที่ 14 พ.ค. พ.ต.อ.สุทัศน์ สงสยม ผกก.สภ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช สั่งเรียกประชุมด่วน พร้อมส่งกำลังชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจค้นพื้นที่เป้าหมายที่คาดว่า นายธนกร สุดสาย คนร้ายก่อเหตุชักปืนยิงกรอกปาก น.ส.อรอนงค์ พรมศรีแก้ว อายุ 24 ปี ชาว จ.สุราษฎร์ธานี พนักงานร้านเซเว่นฯ สาขาห้วยปริก ที่เป็นอดีตแฟนสาว จนได้รับบาดเจ็บสาหัส เบื้องต้นสอบสวนทราบว่านายธนกรเป็นแฟนหนุ่มหึงโหด มีปากเสียงกับฝ่ายหญิงก่อนจะเกิดเหตุไม่นาน ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้าย พร้อมเช็กความเคลื่อนไหว วางแผนจับกุมอย่างระมัดระวัง เนื่องจากคนร้ายมีปืน แถมยังชำนาญเรื่องการใช้อาวุธ จึงสั่งตำรวจรัดกุมในการเข้าโจมตีเป้าหมาย หากมีการยิงต่อสู้ขัดขืนก็สามารถจับตายได้ทันที ขณะนี้พอทราบแหล่งกบดานคนร้ายแล้ว เชื่อว่าถึงหนีก็คงไม่รอดแน่

ต่อมา นายธนกร พลหารผู้ต้องหาในคดีนี้ได้ตัดสินใจเข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.สุทัศ แล้ว หลังถูกกดดันหลายทางและกลัวโดนวิสามัญด้วย ส่วนสาเหตุนั้นขอรับสารภาพว่า ทำไปเพราะแค้นเนื่องจากแฟนสาวปันใจออกห่าง แล้วคงคิดว่าตนโดนย้ายไปอยู่สามจังหวัดชายแดนใต้แล้ว แต่ที่จริงจับแอบสืบมาตลอด สืบจนรู้ว่าผู้บาดเจ็บปันใจไปให้ผู้ชายอีกคนที่มีเมียอยู่แล้ว ถึงแม้ว่าตนจะอยู่ห่างกันไกล แต่ก็รู้ความเคลื่อนไหวตลอดมา จึงย่องมายิงด้วยความโมโห หลังจากนั้นได้หนีกลับ จ.ยะลา ต่อมาทราบข่าวว่า ผกก.ส่งกำลังไล่ล่า เกรงจะถูกจับตาย จึงชิงเข้ามอบตัวก่อน ซึ่งเจ้าหน้าที่คัดค้านการประกันตัวในการส่งดำเนินคดี.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
ผกก.เตือนไม่รอดแน่! รู้แหล่งกบดานมือปืนยิงสาวเซเว่น

ออกหมายจับทหารปืนโหด ยิงกรอกปากสาวเซเว่นสาหัส

สั่งจับตายถ้าต่อสู้ 'อดีตแฟนโหด'ยิงกรอกปาก'สาวเซเว่น'

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 36