อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563

คำสารภาพบาปเมียฆ่า'อบต.' ขอชาติหน้าเป็นเนื้อคู่กันอีก

"เมียใหม่ อบต.เย๋" จุดธูปขมาศพขออโหสิกรรม ชาติหน้ามีจริงขอเป็นคู่กันอีก ออกจากคุกเมื่อไหร่จะบวชชีตลอดชีวิต เรื่องทั้งหมดที่ทำผิดไป เพราะมีคนโทรมาฟ้องผัวเรื่องซื้อที่ดิน ถ้าไม่โทรมาจะไม่เป็นอย่างนี้  พุธที่ 15 พฤษภาคม 2562 เวลา 11.15 น.

เมื่อวันที่ 15 พ.ค. จากกรณีพบศพ นายทรงศักดิ์ เพิ่มสุข อายุ 46 ปี หรือ อบต.เย๋ สมาชิก อบต.วังใหม่ อ.นายายอาม จ.จันทบุรี ถูกฆ่าฝังดินในแปลงปลูกทุเรียน ซอยฟาร์มไก่ หมู่ 2 ต.ทุ่งเบญจา อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี ต่อมา นางเบญจวรรณ ไทยเจี่ย อายุ 50 ปี ภรรยา ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนอุ้มฆ่าสามี แล้วใช้รถแบ็กโฮขุดหลุมฝังศพ สาเหตุมาจากถูก นายทรงศักดิ์ ขู่ฆ่า ปมปัญหาเรื่องการเงินและเรื่องหนี้สิน ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พา นางเบญจวรรณ ไปขอขมาบริเวณที่ฝังศพ โดย นางเบญจวรรณ ได้จุดธูปพร้อมรับสารภาพผิด กล่าวว่า “หนูขอโทษ หนูยอมรับผิดขออโหสิกรรมต่อกัน หนูยอมติดคุกขอให้วิญญาณพี่ไปสู่สุขคติและคุ้มครองลูกด้วย ชาติหน้าภพหน้าถ้าเป็นเนื้อคู่กันก็ขอให้มาเจอกันอีก ออกจากคุกเมื่อไหร่หนูจะขอบวชชีตลอดชีวิต เรื่องทั้งหมดที่ทำผิดไปเพราะคนนั้นโทรมาแท้ๆ ถ้าไม่โทรมาจะไม่เป็นอย่างนี้ เรื่องซื้อที่ดินหนูจะเก็บไว้เป็นเซอร์ไพรส์ แต่กลับมีคนมาบอก" 

เจอศพแล้วอบต.เย๋ ที่แท้ถูกเมียใหม่ยิงทิ้งฝังดินอำพราง              

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%