อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563

ง้างปากเมียนาทียิง'อบต.เย๋' เลือดเย็นหมอนกดหน้าลั่นไก

"เมียใหม่" เปิดปากสารภาพ นาทีจ่อยิงหัว "อบต.เย๋" อาศัยจังหวะนอนหลับ ใช้หมอนกดหน้าลั่นไกปืน ก่อนว่าจ้างแบ็กโฮไปขุดดินฝัง สุดท้ายรู้ไม่รอดแน่ ยอมรับกรรมที่ก่อ!!  พุธที่ 15 พฤษภาคม 2562 เวลา 12.25 น.

เมื่อวันที่ 15 พ.ค. ภายหลังเจ้าหน้าตำรวจเชิญตัว นางเบญจวรรณ ไทยเจี่ย อายุ 50 ปี ภรรยาใหม่ของ นายทรงศักดิ์ เพิ่มสุข อายุ 46 ปี หรือ อบต.เย๋ สมาชิก อบต.วังใหม่ อ.นายายอาม จ.จันทบุรี มาสอบสวน จนให้การรับสารภาพว่าเป็นคนฆ่าสามีและนำศพไปฝังในสวนทุเรียน  ซอยฟาร์มไก่ หมู่ 2 ต.ทุ่งเบญจา อ.ท่าใหม่ สาเหตุมาจากถูกนายทรงศักดิ์ ขู่ฆ่าปมปัญหาเรื่องการเงินและเรื่องหนี้สิน จึงตัดสินใจก่อเหตุ 

จากการสอบสวน นางเบญจวรรณ ให้การถึงนาทีตัดสินใจฆ่า อบต.เย๋ ว่า ตนเกิดความกลัวมาก หลังสามีไม่พอใจเรื่องที่ตนแอบไปซื้อที่ดิน วันเกิดเหตุขณะที่สามีนอนหลับตนได้ใช้หมอนกดหน้าแล้วใช้อาวุธปืนยิงจนเสียชีวิต ต่อมา ได้ไปว่าจ้างรถแบ็กโฮมาขุดดินในสวนของตัวเอง แล้วนำศพสามีมาทิ้งลงหลุมให้รถแบ็กโฮฝังกลบ จากนั้นก็ทำตัวเป็นปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น กระทั่งถูกตำรวจเข้าจับกุม ตนก็คิดว่าไม่รอดแน่แล้วจึงตัดสินใจสารภาพเรื่องทั้งหมด

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ เนื่องจากสงสัยว่าจะต้องมีคนช่วยกระทำเรื่องดังกล่าว ซึ่งตอนนี้พอจะทราบตัวแล้วและจะเรียกมาสอบสวนอีกครั้ง. 

คำสารภาพบาปเมียฆ่า'อบต.' ขอชาติหน้าเป็นเนื้อคู่กันอีก                   

เจอศพแล้วอบต.เย๋ ที่แท้ถูกเมียใหม่ยิงทิ้งฝังดินอำพราง              


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

บอกต่อ : 29