อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 กันยายน 2562

โปลิศบุกบ้านย่านรามอินทรา ล็อก'ปู่มหามุนี'คา'ไลฟ์สด'

บก.ปอท.นำกำลังเจ้าหน้าที่บุกจับกุม"ปู่มหามุนี" ขณะไลฟ์สด ได้คาบ้านพักย่านรามอินทรา หลังศาลอนุมัติหมายจับ 2 ข้อหาหนัก พุธที่ 15 พฤษภาคม 2562 เวลา 14.35 น.

จากกรณีโลกโซเชียลได้มีการวิพากษ์วิจารณ์ กรณีการไลฟ์สดของ นายโทนี บุหรี่ทำเอง กับนางแบบสาวนุ่งน้อยห่มน้อย และมีการเชิญให้ นายชัยรัตน์ ยอดพรม หรือปู่มหามุนี อริยะดาบส อายุ 38 ปี มาร่วมแสดงท่าทางลักษณะคล้ายการร่วมเพศ และเชิญชวนให้สมัครเล่นการพนัน ผ่านเพจ "โทนีบุหรี่ทำเอง" เมื่อช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมานั้น จน”ปู่มหามุนี”ได้เดินทางมาสอบถาม บก.ปอท. ว่า ตนเองมีหมายเรียกหรือหมายจับจากการกระทำดังกล่าวหรือไม่

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 15 พ.ค.เพจเฟซบุ๊กของ นายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ปู่มหามุนี แจ้งผมว่าได้เข้ามอบตัวต่อพนักงานสอบสวนเรียบร้อยแล้วเมื่อสักครู่ที่ผ่านมา

ขณะที่ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเช้าของวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ บก.ปอท. ได้นำกำลังเข้าบุกจับกุมปู่มหามุนี หลังจากที่ศาลอนุมัติหมายจับข้อหาความผิดตามพ.ร.บ.คอมพ์ พ.ศ.2560 มาตรา14 (4) เป็นการนําเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆที่มีลักษณะอันลามก และข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ และและพ.ร.บ.การพนัน มาตรา 12 ที่บ้านย่านรามอินทรา ขณะที่ปู่มหามุนี กำลังไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ปู่มหามุนี-โทนี่-นางแบบงานเข้าแล้ว!ปอท.จัดเต็ม2 ข้อหา...
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    97%
  • ไม่เห็นด้วย
    3%