อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

สุดทนเพื่อนหม่องปากเสีย ขอมีเซ็กส์กับเมียรุมแทงดับ

รวบ 4 หนุ่มเมียนมา หลังก่อเหตุรุมแทงเพื่อนร่วมชาติเสียชีวิตกลางไร่อ้อยพิจิตร สารภาพแค้นถูกผู้ตายขอมีเซ็กส์กับเมีย พุธที่ 15 พฤษภาคม 2562 เวลา 21.42 น.

กรณีพบศพนายอูเหม่าอู อายุ 35 ปี แรงงานชาวเมียนมาถูกคนร้ายแทงที่บริเวณหน้าอกนอนเสียชีวิตอยู่กลางป่าอ้อย หมู่ 7 ต.เนินสว่าง อ.โพธิ์ประทับช้าง จ.พิจิตร เหตุเกิดเมื่อวันที่ 11 พ.ค.ที่ผ่านมา
ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 15 พ.ค. พ.ต.อ.ชูศักดิ์  แจ่มฟ้า ผกก.สภ.โพธิ์ประทับช้าง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าควบคุมตัวผู้กระทำความผิด คือ นายเรน นายจอ และนายอาว ซึ่งเป็นแรงงานชาวเมียนมาซึ่งมารับจ้างทำไร่อ้อย โดยจับกุมได้ในพื้นที่ หมู่ 10 ต.วังแขม  อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร ยกเว้น นายซูริน ที่จับกุมได้ที่ จ.พิจิตร  จากนั้นได้นำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังที่เกิดเหตุจากการสอบสวนทั้งหมดให้การรับสารภาพว่า  ก่อนเกิดเหตุนั่งดื่มสุรากับผู้ตายอยู่ในบ้านพักคนงาน จากนั้นได้ชวนกันเดินทางกลับบ้านพักอีกแห่งหนึ่ง โดยการเดินเท้าระยะทางห่างกันประมาณ 1 กิโลเมตร ขณะเดินไปพูดคุยกันไป ผู้ตายได้ขอหลับนอนกับภรรยาของ นายซูริน ทำให้ นายซูริน เกิดความโมโห คว้ากรรไกรซึ่งเป็นอุปกรณ์สำหรับทำงาน แทงที่บริเวณลำตัวของผู้ตาย แต่ผู้ตายพยายามวิ่งหลบหนี ทั้ง 4 คนจึงวิ่งไล่ตามไปช่วยกันแทงจนเสียชีวิต จากนั้นนำศพไปซ่อนไว้ข้างต้นไม้ โดยผู้ก่อเหตุ 3 คนได้หลบหนีไปอยู่ที่ จ.กำแพงเพชร ขณะที่ นายซูริน ทำทีเป็นพลเมืองดีให้ข้อมูลกับตำรวจและยังทำงานปกติ แต่สุดท้ายทั้งหมดถูกจับกุมตัวได้ในที่สุด ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%