อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562

แฟนคลับรู้ถังแตกแห่ลงขัน ดอดช่วยประกัน'ปู่มหามุนี'

หวิดนอนห้องขัง!! เหล่าบรรดาแฟนคลับ 'ปู่มหามุนี' พอรู้เจ้าตัวไร้เงินประกัน ร่วมใจลงขันจนครบ 1 แสนบาท ช่วยเหลือประกันตัวออกไป ทำให้ไม่ต้องนอนคุกโรงพักทุ่งสองห้อง เมื่อคืนที่ผ่านมา (15 พ.ค.)  พฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2562 เวลา 09.15 น.

เมื่อวันที่ 16 พ.ค. จากกรณีตำรวจ บก.ปอท.นำหมายศาลอาญาที่ 661/2562 ลงวันที่ 14 พ.ค.62 บุกเข้าจับกุม นายชัยรัตน์ ยอดพรม หรือ “ปู่มหามุนีอริยะดาบส” อายุ 38 ปี เน็ตไอดอลชื่อดัง ที่บ้านพักย่านรามอินทรา กรุงเทพฯ ขณะกำลังไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ดำเนินคดีข้อหา "นำเข้าข้อมูลลักษณะลามกสู่ระบบคอมพิวเตอร์, ประกาศโฆษณาหรือชักชวนผู้อื่นให้เข้าเล่นพนัน” เมื่อช่วงสายวันที่ 15 พ.ค.ที่ผ่านมา ก่อนคุมตัวมาสอบสวน โดยผู้ต้องหาให้การยอมรับ อ้างที่ร่วมไลฟ์คลิปฉาวทำไปเพื่อความบันเทิงไม่มีเจตนาอื่น ทำผิดก็ไม่คิดหนี ขอยอมติดคุกด้วยตัวเอง โดยทางพนักงานสอบสวนตีหลักทรัพย์ในการประกันตัวเป็นเงิน 1 แสนบาท แต่ทางผู้ต้องไม่มีเงินประกันตัว เจ้าหน้าที่จึงเตรียมนำตัวไปคุมขังที่สน.ทุ่งสองห้อง ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ล่าสุด มีรายงานว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา หลังเหล่าบรรดาแฟนคลับของ "ปู่มหามุนี" รู้ข่าวว่าเจ้าตัวไม่มีเงินประกัน จึงได้ร่วมกันลงขันจนได้เงินจนครบ 1 แสนบาท ก่อนมาทำการยื่นประกันตัว "ปู่มหามุนี" ออกไป ทำให้ไม่ต้องนอนในห้องขัง สน.ทุ่งสองห้อง และวันนี้ทางพนักงานสอบสวนจะได้นัดหมายนำตัว "ปู่มหามุนี" ไปขออำนาจฝากขังต่อศาลอาญาต่อไป. 

'ปู่มหามุนี'ถังแตกไร้เงินประกัน นอนคุกสน.รอส่งฝากขัง                  

'ปู่มหามุนี'อ้างจบป.4ไม่รู้ก.ม. ผิดไม่คิดหนีลั่นขอติดคุก                  

จัดให้ตามขอ! โปลิศปอท.เผยบุกรวบ'ปู่มหามุนี'ตามคำท้า                

โปลิศบุกบ้านย่านรามอินทรา ล็อก'ปู่มหามุนี'คา'ไลฟ์สด'                  

ปู่มหามุนี-โทนี่-นางแบบงานเข้าแล้ว!ปอท.จัดเต็ม2 ข้อหา              

"ปู่มหามุนี"รีบแจ้นแจงปม ไลฟ์สดดราม่านัวสาวนุ่งบิกินี่!                

'ปู่มหามุนี'โพสต์ไม่ได้ฆ่าใครตาย ใครจะดูถูกก็ปล่อยไป        


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 21