อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563

คนไทยเตือนอย่าเสียงดัง พม่าซ่าโชว์ปืนถูกซิวยกแก๊ง

นายอำเภอคลองหลวงบุกรวบแก๊งหม่อง เจอปืนกระสุนเพียบ ทำกร่างเสียงดังข้างห้องเตือน ซ่าชักปืนโชว์ของคอตกเข้าคุก ศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2562 เวลา 21.00 น.

เมื่อวันที่ 17 พ.ค.นายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง จ.ปทุมธานี  ว่าที่ร.ต.พิชญะ เพียราช ปลัดอำเภอคลองหลวง หัวหน้าฝ่ายความมั่นคง นางเกษร  แสงงิ้ว ผู้ใหญ่บ้านม.12 ต.คลองสาม กำลังฝ่ายปกครอง อส.รวมกว่า10นาย ได้เข้าปิดล้อมตรวจค้นหอพักไม่มีชื่อภายในซอยคลองสาม12/19ม.12 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง ก่อนจับกุมนายซอ อายุ22ปีสัญชาติเมียนมา พร้อมด้วยของกลางอาวุธปืนไทยประดิษฐ์1กระบอก เครื่องกระสุนปืนขนาด.38มม.จำนวน9นัดกระสุนปืนขนาด.45มม.จำนวน2นัด กระสุนปืนขนาด.22 มม.จำนวน4นัด กระสุนปืนลูกซองเบอร์12จำนวน1นัดที่ซุกซ่อนอยู่ภายในรถจยย. ฮอนด้าเอ็มเอสเอ็กซ์ สีแดงไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน
       
        

ว่าที่ร.ต.พิชญะ เปิดเผยว่า การจับกุมครั้งนี้ได้รับแจ้งจากประชาชนว่าที่ห้องเช่าติดกับผู้ต้องหาว่า มีชาวต่างด้าว เป็นลูกจ้างเก็บขยะบริษัทเอกชน มั่วสุมเสพยาเสพติด ส่งเสียงดังเมื่อตักเตือนกลับ โชว์อาวุธปืนข่มขู่ เจ้าหน้าที่จึงวางแผนเข้าทำการตรวจค้น เมื่อเดินทางไปถึงชาวต่างด้าวที่มั่วสุมกันอยู่ที่ห้องพักชั้นล่างจำนวน5คน เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ต่างวิ่งหลบหนี ก่อนควบคุมตัวมาได้ทั้งหมดสามารถจับกุม นายซอ ได้พร้อมอาวุธปืนและชาวเมียนมาอีก2คน ที่เสพยาเสพติด จึงควบคุมตัวไปทำการสอบปากคำเพื่อเตรียมขยายผลและส่งพนักงานสอบสวน สภ.คลองหลวง ดำเนินคดีทางกฏหมายต่อไป.
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    99%
  • ไม่เห็นด้วย
    1%