อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563

สอบเครียดผัวสาวถูกฆ่า-เผาทิ้งข้างทาง ยันไม่เกี่ยวข้อง

ตำรวจสอบเครียดผัวสาวถูกฆ่า-เผาทิ้งข้างทาง ยืนยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ด้านเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานนำดินที่เกิดเหตุ และที่รองเท้าของผัวไปตรวจสอบว่าตรงกันหรือไม่ เสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2562 เวลา 12.45 น.

จากกรณีพบศพน.ส.จรินยา ช่วยพยัคฆ์ อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99 หมู่ 5 ต.ทุ่งกง อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี อยู่บริเวณบ้านศรีควนทอง หมู่.8 ต.ช้างซ้าย อ.กาญจนดิษฐ์ และยังพบจยย. ถูกไฟไหม้เหลือแต่โครงจนไม่ทราบสี ยี่ห้อ แผ่นป้ายทะเบียนถูกไหม้ ส่วนใต้ซากจยย.พบโครงกระดูกมนุษย์ถูกไฟไหม้เช่นกัน เหลือชิ้นเนื้อบ้างบางส่วน

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 09.00 น วันที่ 18 พ.ค.ที่สภ.กาญจนดิษฐ์ พ.ต.อ.สมบัติ ฉ่ำแสง ผกก.สภ.กาญจนดิษฐ์ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้อง ประชุมร่วมกับชุดสืบสวนกองบังคับการสืบสวนตำรวจภูธรภาค 8 ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานีและชุดสืบสวน สภ.กาญจนดิษฐ์ วางแนวทางสืบสวนคลี่คลายคดีหลังจากนำตัวนายศรายุทย์ (สงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี สามีผู้เสียชีวิตมาสอบสวนปากคำเนื่องจากสงสัยว่าอาจจะมีส่วนเกียวข้องกับการเสียชีวิตของน.ส.จรินยา เพราะอยู่ด้วยกันก่อนหายตัวไปพบเป็นศพ ถูกเผา พร้อมทั้งได้เรียกพยานแวดล้อมมาสอบแล้ว 7ปาก

จากการสอบปากคำ นายศรายุทย์ยังไม่พบพิรุธ โดยให้การว่าเมื่อเวลา 11.00 น วันที่ 13 พ.ค.ที่ผ่านมาขณะที่นายศรายุทย์ และน.ส.จรินยา ไปรับซื้อน้ำยางตามปกติ แต่น.ส.จรินยาขอตัวกลับบ้านก่อน โดยอ้างว่าจะไปปัสสาวะที่บ้านพัก เมื่อผ่านไปประมาณ 30นาทีเห็นว่าภรรยาหายไปนาน จึงขับรถตามไปดูที่บ้านพักแต่ไม่พบตัว จึงได้โทรศัพท์สอบถามกับญาติของภรรยาปรากฏว่าไม่มีใครทราบซึ่งนายศรายุทย์ อ้างว่ามีหลักฐานการโทรหาญาติภรรยาในช่วงเที่ยงหลังภรรยาหายตัวไปประมาณ 1 ชั่วโมงซึ่งตำรวจได้ตรวจสอบพบตรงตามที่นายศรายุทย์ให้ปากคำแต่คงยังไม่ปักใจเชื่อยังคงสอบปากคำเข้มต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ปริศนาฆ่าโหด!เผาสาวท้องทิ้งคูริมถนนตร.คุมผัวสอบเข้ม...


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    82%
  • ไม่เห็นด้วย
    18%

บอกต่อ : 55