อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กันยายน 2562

'ลุงโทนี่'ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โบ้ยไม่รู้ถูกออกหมายจับ

"ลุงโทนี่ บุหรี่ทำเอง" โวยตำรวจ อ้างไม่รู้ถูกออกหมายจับ พ.ร.บ.คอมพ์ มิเช่นนั้นคงเข้ามอบตัวก่อนแล้ว เซ็งจะไปดูไร่ยาสูบที่เพชรบูรณ์ แต่กลับถูกจับ อาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2562 เวลา 15.55 น.


จากกรณีตำรวจสืบสวนนครบาล 5 บุกจับกุมตัว นายเจริญศักดิ์ โพธิ์ศรีชัย หรือ "ลุงโทนี่ บุหรี่ทำเอง" อายุ 41 ปี ชาวจ.ร้อยเอ็ด ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ที่ 660/2562 ลงวันที่ 14 พ.ค.62 ได้ที่ทางเข้าบ้านพักพื้นที่ อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ก่อนคุมตัวมาสอบสวนยังกรุงเทพฯ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 19 พ.ค. พนักงานสอบสวนได้คุมตัว นายเจริญศักดิ์ มายังกองบังคับการตำรวจนครบาล 5 เพื่อสอบสวนทางคดีโดยละเอียดก่อนแจ้งข้อหา  "ร่วมกันนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ข้อมูลใดๆ หรือร่วมกันเผยแพร่หรือส่งต่อข้อมูล ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ และร่วมกันประกาศโฆษณาหรือชักชวนโดยทางตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนัน"  

โดยเบื้องต้น นายเจริญศักดิ์ ยังคงให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาพร้อมกับโวยเจ้าหน้าที่ว่า ทำไมถึงไม่บอกว่าตนเป็นผู้ต้องหาในคดีก่อน ยิ่งถ้ารู้ว่ามีหมายจับก็จะเดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่แล้ว และเมื่อไม่รู้ว่ามีหมายจับ จึงเดินทางไปไร่ยาสูบของตนที่ จ.เพชรบูรณ์ ก่อนมาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวในที่สุด อย่างไรก็ตาม นายเจริญศักดิ์ ยังไม่ยอมให้สัมภาษณ์กับสื่อในเวลานี้ พร้อมกับบอกสั้น ๆ ว่า ให้ไปเจอกันในไลฟ์สด จากนั้นก็พยายามประสานทนายความและฝ่ายกฎหมาย เพื่อให้ช่วยเหลือเรื่องทางคดีสำหรับการจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก ฝ่ายสืบสวน กก.5 บก.สส.บช.น. ได้รับการประสานจาก บก.ปอท. ว่ามีกลุ่มบุคคลทำการถ่ายทอดสดโชว์ลามกอนาจารนัวเนียพริตตี้และใช้ถ้อยคำรุนแรงหยาบคาย จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักบนโลกโซเชียล กระทั่งสืบทราบตัวบุคคลในคลิปดังกล่าวคือนายเจริญศักดิ์ โพธิ์ศรีชัย หรือลุงโทนี่บุหรี่ทำเอง อายุ 41 ปี และนายชัยรัตน์ ยอดพรม หรือปู่มหามุนี อริยดาบส และพริตตี้สาวอีก 2 คน ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำพริตตี้สาวในฐานะพยาน ส่วนปู่มหามุนีได้ทำการแจ้งข้อหาดำเนินคดีไปก่อนหน้านี้แล้ว แต่ทางลุงโทนี่ไม่ได้เข้ามามอบตัว เจ้าหน้าที่จึงออกติดตามจับกุมตัวตามกฎหมาย.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ลุงโทนี่'ไลฟ์นัวเนียสาวไม่รอด ถูกซิวคาบ้านพักเพชรบูรณ์


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%