อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562

อยากได้นักใช่มั้ย! อส.หนุ่มระเบิดขมับปิดฉากรักสามเศร้า

"อส."เครียดปัญหารักสามเศร้า "เมีย-สาว" ตามราวีถึงที่ทำงาน เคลียร์ไม่จบ ตัดสินใจชักปืนจ่อขมับยิงตัวตายคาอำเภอ จันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2562 เวลา 17.47 น.

เมื่อวันที่ 20 พ.ค.ร.ต.อ.ยม พรหมศาสตร์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง ได้รับแจ้งมี อส.ยิงตัวตายบนที่ว่าการอำเภอนิคมพัฒนา จึงรายงานผู้บังคับบัญชาก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยนายมนตรี เกตุวิจิตร นายอำเภอนิคมพัฒนา,แพทย์เวร รพ.นิคมพัฒนา และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างพรกุศลระยอง ที่เกิดเหตุบริเวณทางขึ้นชั้น 1 ที่ว่าการอำเภอนิคมพัฒนาพบศพ นายรัชชานนท์ ยอดอ่อน อายุ 47 ปี ตำแหน่งนายหมู่ตรี สังกัดร้อย อส.อ.นิคมพัฒนา ที่ 8 นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือด ที่ขมับขวามีบาดแผลถูกกระสุนขนาด .38 ถูกยิงทะลุขมับซ้ายแล้วกระสุนทะลุไปถูกโทรทัศน์ที่ติดอยู่ผนังห้องได้นับความเสียหาย ข้างกายพบปืนขนาด .38 ตกอยู่ 1 กระบอก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


 
จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้มาเข้าเวรรักษาการที่ห้องทำงานเจ้าหน้าที่ อส.ขณะเดินขึ้นมาบริเวณชั้น 1 ก่อนที่ภรรยา และผู้หญิงสาวอีกคนจะขับรถมาหาผู้ตายที่ทำงาน และมีการพูดคุยตกลงปัญหาแล้วลามเป็นทะเลาะเสียงดังลั่นอำเภอ ผู้ตายเลยตัดสินใจเดินหนี พร้อมพูดขึ้นว่า “อยากได้นักใช่มั้ย” ก่อนจะชักปืนที่เหน็บอยู่เอว ออกมาจ่อขมับลั่นไก ล้มลงเสียชีวิตทันทีต่อหน้าภรรยาและหญิงสาว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าผู้ตายเครียดเรื่องปัญหารักสามเศร้า คิดไม่ตกจึงตัดสินใช้อาวุธปืนยิงตัวตายต่อหน้าภรรยา และหญิงสาว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้ส่งศพให้แพทย์เวร รพ.นิคมพัฒนา เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดต่อไป...
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    62%
  • ไม่เห็นด้วย
    38%