อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563

หวยออกที่ผกก.ถูกเด้งด่วน เซ่น'หนุ่มปังตอ'ฟันอริถึงรพ.

เด้งฟ้าผ่าฉับพลัน "ผบช.ภ.3" สั่งเด้งด่วน "ผกก.สภ.เหล่าเสือโก้ก" เซ่นเหตุการณ์อุกฉกรรจ์ หนุ่มใหญ่ควงมีดปังตอบุกฟันอริถึงใน รพ. ขณะที่ชาวบ้านแห่เยี่ยมผู้ต้องหา บอกนิสัยจริงๆไม่ได้ร้ายกาจ จันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2562 เวลา 22.59 น.


กรณี นายธนกฤติ  มุ้งพร อายุ 40 ปี แค้นจัดใช้มีดปังตอยาว 30 ซม.บุกฟันศีรษะ นายปรีดา ดวงเพร็ช อายุ 27 ปี ถึงบนเตียงคนไข้ รพ.เหล่าเสือโก้ก จ.อุบลราชธานี ทั้งๆที่ นายปรีดา กำลังให้แพทย์และพยาบาลช่วยทำแผลให้หลังมีเรื่องตีกันในตอนแรกมาก่อน เป็นเหตุให้แพทย์และพยาบาลต้องหนีตาย ส่วน นายปรีดา ก็โดดหนีในสภาพเลือดอาบศีรษะ แถมยังวิ่งชนเครื่องกระตุ้นหัวใจไฟฟ้าจนพังเสียหายด้วย ก่อนที่ผู้ต้องหาจะยืนรอมอบตัว ตำรวจแจ้ง 4 ข้อหา และต้องชดใช้ค่าเครื่องกระตุ้นหัวใจไฟฟ้า 225,000 บาท แต่ผู้ต้องหาขอปฏิเสธในข้อหาพยายามฆ่า

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 20 พ.ค. นายธนกฤติ มือมีดปังตอ เปิดเผยความรู้สึกก่อนจะถูกคุมตัวส่งฝากขังศาลจังหวัดอุบลราชธานี ในวันที่ 21 พ.ค. ว่า "ผมต้องขอโทษ พญ.ธรรมพร  ปรัสพันธ์ ผอ.รพ.เหล่าเสือโก๊ก หมอและพยาบาล ผมทำลงไปเพราะความเมา ซึ่งนายปรีดา ผู้เสียหายนั้น ผมรักเหมือนกับน้อง เคยช่วยเหลือดูแลช่วยนำส่ง รพ.ตอนที่เขาขี่รถบิ๊กไบท์ล้ม แต่ครั้งนี้เขากลับมาหยามผม เพราะเขาแค่ไม่พอใจที่ผมไปบอกให้เขากับเพื่อนเลิกตีกันในงานบุญ เขาเมาเลยโมโหวิ่งมาเตะก้านคอผม ผมโกรธเลยตามมาที่ รพ. มานึกๆดูแล้วก็รู้สึกเสียใจเหลือเกินกับความใจร้อนของผมเอง"ขณะเดียวกัน ชาวบ้านใน ต.โพนงาม ต่างแห่แหนพากันมาเข้าเยี่ยมให้กำลังใจ นายธนกฤติ เนื่องจากรู้ดีว่าไม่ได้มีนิสัยร้ายกาจเหมือนที่ทำลงไป

ล่าสุด พล.ต.ท.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ ผบช.ภ.3 ได้มีคำสั่งให้ พ.ต.อ.อุดร มณีสาย ผกก.สภ.เหล่าเสือโก้ก เข้าไปประจำที่ บช.ภ. 3 ตั้งแต่ 20 พ.ค.-20 มิ.ย.หรือเป็นเวลา 1 เดือน โดยให้ไปรายงานตัวทันที ทำให้ภายในโรงพักต่างเงียบเหงาและขวัญเสียกันไปหมด.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
ผอ.รพ.ให้อภัย'หนุ่มปังตอ' แต่อุปกรณ์แพทย์พัง-ต้องจ่าย

หมอขวัญเสียเอาผิด'หนุ่มปังตอ'ทำเครื่องกระตุ้นหัวใจพัง

สธ.แจ้งความโจ๋บุกทำร้ายร่างกาย ในรพ.เหล่าเสือโก้ก


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 45