อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

จับพิรุธ"ผัวหรือเพื่อนบ้าน" พบ"เศษผ้า"มือฆ่า"น้องปลา"

จับพิรุธ "ผัวหรือเพื่อนบ้าน" ใครกันแน่? ฆ่าเผาร่าง "น้องปลา" สาวหน้าตาดีวัย 18 ปี โดยตำรวจพบหลักฐานสำคัญเป็น "เศษผ้า" ที่คนร้ายนำมาจุดไฟเผา แต่มีบางส่วนยังคงไหม้ไม่หมด พุธที่ 22 พฤษภาคม 2562 เวลา 11.20 น.

จากกรณีเมื่อวันที่ 18 พ.ค. น.ส.จรินยา ช่วยพยัคฆ์ หรือน้องปลา อายุ 18 ปี ถูกคนร้ายฆ่าเผาร่างเสียชีวิตอย่างโหดเหี้ยม ที่บริเวณป่าข้างทางบ้านศรีควนทอง หมู่ 8 ต.ช้างซ้าย อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี โดยชุดสืบสวน สภ.กาญจนดิษฐ์ ได้ร่วมกับชุดสืบสวนกองบังคับการสืบสวนตำรวจภูธรภาค 8 และชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี วางแนวทางการสืบสวนเพื่อคลี่คลายคดีดังกล่าว

ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจยังคงพยายามสอบปากคำเค้นความจริงจากสามีของผู้ตาย อายุ 35 ปี เพราะอยู่ด้วยกันก่อนที่ฝ่ายหญิงจะหายตัวไปกลายเป็นศพถูกฆ่าเผา นอกจากนี้ได้เรียกพยานแวดล้อมมาสอบปากคำอีก 7 ปาก ขณะที่ญาติสงสัยว่าสามีน้องปลาจะมีส่วนรู้เห็นกับการตายของภรรยาตัวเอง เนื่องจากที่ผ่านมามักมีเรื่องหึงหวงและเป็นห่วงภรรยามากเกินไป ถึงขั้นไม่ยอมให้ใช้โทรศัพท์ส่วนตัว รวมทั้งไม่อยากให้ออกไปไหนห่างตัวไปไกล และเพิ่งแต่งงานอยู่กินกันได้เพียง 5 เดือนเท่านั้นส่วนผู้ต้องสงสัยอีกรายเป็น "เพื่อนบ้าน" อาศัยในละแวกเดียวกัน มีพยานพบเห็นเมื่อฝ่ายหญิงขี่รถ จยย.ออกไป เพื่อนบ้านรายนี้ก็รีบขี่รถ จยย.ตามไปในทันที ซึ่งเพื่อนบ้านคนนี้มักชอบต้มน้ำกระท่อมดื่มเป็นประจำ อาจจะแอบชอบหรือต้องการชิงทรัพย์หญิงสาว แต่จากรายงานกล้องวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุ จับภาพไม่ชัด ทำให้ตำรวจต้องเร่งหาพยานหลักฐานอื่นเพิ่มเติม จนสืบทราบว่ามี "เศษผ้า" ที่คนร้ายนำมาจุดไฟเผาร่างหญิงสาว แต่มีบางส่วนยังไหม้ไม่หมด จึงต้องรอตรวจสอบอีกครั้ง.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
สอบเครียดผัวสาวถูกฆ่า-เผาทิ้งข้างทาง ยันไม่เกี่ยวข้อง

ปริศนาฆ่าโหด!เผาสาวท้องทิ้งคูริมถนนตร.คุมผัวสอบเข้ม


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น