อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562

ล่า'หนุ่มราชบุรี'ปืนดุ ฮัลโหลลวงศัตรูหัวใจยิงทิ้งข้างถนน

"ตร.เขาย้อย" เตรียมออกหมายจับ "หนุ่มราชบุรี" ปืนดุง้อสาวไม่สำเร็จ เพราะอยู่กินกับหนุ่มแฟนคนใหม่แล้ว ทำทีโทรตามฝ่ายชายออกไปขอเจรจา แต่แท้จริงคือลวงมายิงทิ้งข้างถนน พฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562 เวลา 06.45 น.


เมื่อวันที่ 23 พ.ค. พ.ต.ต.สมปอง ขำทวี รอง สว.(สอบสวน) สภ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 21 พ.ค.ที่ผ่านมาได้มีเหตุฆ่ากันตาย ภายในหมู่บ้าน หมู่ที่ 1 ต.หนองชุมพล อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี โดยผู้เสียชีวิตคือ นายสถาพร นัดครบุรี หรือ อ๊อฟ อายุ 27 ปี ชาวจ.นครสวรรค์ ถูกคนร้ายใช้ปืน 9 มม. ยิงสังหารเข้าที่ที่ลำคอและหน้าท้อง โดยตำรวจพบปลอกกระสุนปืนตกอยู่ 3 ปลอก จากการสอบสวน น.ส.น้ำอ้อย ยังสวาท อายุ 28 ปี แฟนสาวของผู้ตาย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ พักอยู่ในห้องเช่ากับผู้ตาย ก่อนจะมีคนโทรศัพท์มาหาบอกว่า นายสถาพรถูกยิง ซึ่งตนเชื่อว่ามือปืนน่าจะเป็นแฟนเก่าของตนที่เลิกลากันไปเมื่อ 5 เดือนก่อน เพราะก่อนหน้านี้เคยโทรมาง้อขอคืนดีและยังโทรหาผู้ตายจนทะเลาะกัน 

ด้านนางสุบรรณ นัดครบุรี อายุ 49 ปี แม่ของผู้ตายได้เปิดเผยว่า ตนกับพ่อของนายสถาพร มาทำงานและเช่าห้องอยู่หน้าโรงงานแห่งหนึ่งใน อ.เขาย้อย ส่วนนายสถาพร มีอาชีพรับจ้างทั่วไป แฟนเก่าของ น.ส.น้ำอ้อย พยายามตามหาเพื่อขอคืนดีและจะพาไปผูกข้อมือตามพิธีมงคล แต่ น.ส.น้ำอ้อย ปฏิเสธ จนนายสถาพร ซึ่งเป็นลูกชายคนเดียวพา น.ส.น้ำอ้อย ไปเช่าห้องอยู่ด้วยกันตั้งแต่เดือน เม.ย.โดยช่วงเย็นก่อนเกิดเหตุ นายสถาพรได้ไปที่ตลาดซื้อขนมจีนมาให้ตน แล้วก็บอกว่าจะออกไปซื้อข้าวกล่อง กระทั่งช่วงค่ำจึงทราบข่าวว่าลูกชายถูกยิงเสียชีวิตแล้ว 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงบ่ายวันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา พล.ต.ท.ธนา ชูวงศ์ ผบช.ภ.7 พล.ต.ต.เทียนชัย  คามะปะโสผบก.ภ.จว.เพชรบุรี เดินทางมาที่ สภ เขาย้อยอ.เขาย้อยจ.เพชรบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.วรวัชรแค้มวงศ์ ผกก.สภ.เขาย้อย เพื่อประชุมติดตามความคืบหน้าคดี ภายหลัง พล.ต.ต.เทียนชัย เปิดเผยว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจมีพยานหลักฐานพร้อมแล้วที่จะขอศาลออกหมายจับผู้ต้องสงสัยนั่นก็คือ นายณรงค์ สิทธิ์โต๊ะทอง อายุ 28 ปี ชาว อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี โดยหลักฐานเป็นเบอร์โทรศัพท์มือถือของนายณรงค์ ที่โทรเข้ามาหาโทรศัพท์ของผู้ตายถึง 3 ครั้ง ก่อนจะเกิดเหตุยิงกันขึ้น อีกทั้งเมื่อฝายสืบสวนไปตรวจค้นบ้านพักของนายณรงค์ ปรากฏว่าไม่อยู่ที่บ้าน คาดว่าน่าจะหลบหนีไปแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวมาสอบสวนตามกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%