อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562

พี่วินยัวะใช้มีดแทงอกเด็กปั๊ม แค้นเติมน้ำมันทำหกใส่ตัว

ล่าหนุ่มวินจยย.หัวร้อน มีดจ้วงแทงอกเด็กปั๊มบาดเจ็บก่อนหลบหนี ล่าสุดตำรวจตามรวบตัวได้แล้ว สารภาพโมโหคู่กรณีทำน้ำมันหกใส่ และยังขับรถปาดหน้า ศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 17.50 น.

เมื่อวันที่ 24 พ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้รับแจ้งเหตุหนุ่มวินจยย.รับจ้างมีเรื่องทะเลาะกับเด็กปั๊มน้ำมัน ปตท. แยกสะพานดำ ถนนเพชรเกษม เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ก่อนใช้มีดจ้วงแทงหน้าอกเด็กปั๊มได้รับบาดเจ็บ จึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทราบว่าพลเมืองดีช่วยนำตัว นายยุพราช ไกรขาว อายุ 36 ปี คนเจ็บ ส่ง รพ.หาดใหญ่ ไปก่อนแล้ว ล่าสุดอาการปลอดภัย ส่วนวินจยย.รับจ้างหลังก่อเหตุได้ขี่รถหลบหนีไป โดยใช้รถจยย.ฮอนด้า เวฟ สีดำ ทะเบียนป้ายเหลือง กกต 245 สงขลา เป็นพาหนะ

จากการตรวจสอบพบกล้องวงจรปิดภายในปั๊มบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ตลอด ตั้งแต่รถจยย.รับจ้าง ซึ่งมีชายวัยกลางคนเป็นคนขับขี่เข้ามาจอดเติมน้ำมันและมีเรื่องกับเด็กปั๊ม พร้อมกับเดินเข้ามาต่อยและชักอาวุธมีดออกมาขู่จนเด็กปั๊มต้องวิ่งหนี โดยเด็กปั๊มได้เดินไปขับรถกระบะอีซูซุ ดีแมคซ์ สีดำ ทะเบียน ผธ 1459 สงขลา ของตัวเองที่จอดอยู่ภายในปั๊มออกมาจอดเทียบ และมีการพูดจาท้าทายกันขึ้นและขับตีคู่ออกไปจอดที่บริเวณทางออกจากนั้น หนุ่มวินจยย.รับจ้างได้ลงจากรถเดินไปเปิดประตูรถกระบะและชักอาวุธมีดออกมาจ้วงแทงเด็กปั๊มที่นั่งอยู่ภายในรถ และมีการยื้ดยุดฉุดกระชากกันลงมาจากรถ จากนั้นเด็กปั๊มพยายามดิ้นหนีตายจนหลุดและวิ่งเข้าไปในปั๊ม ส่วนหนุ่มวินจยย.ก็ถอดเสื้อวินออกและขี่รถออกไป ส่วนสาเหตุทราบว่า ขณะเกิดเหตุหนุ่มวินจยย.ได้ขี่รถเข้ามาเติมน้ำมัน แต่เด็กปั๊มบอกให้รอก่อนเพราะเติมคันอื่นยังไม่เสร็จ ไม่ให้แซงคิว แต่อาจจะมีการพูดจาไม่เข้าหูกันระหว่างทั้งสองฝ่ายจึงเกิดเรื่องขึ้น ขณะนี้ตำรวจชุดสืบสวนกำลังเร่งติดตามจับกุมหนุ่มวินจยย.รายนี้ 

ล่าสุดเมื่อเวลา 16.00 น.ที่ผ่านมา ชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้จับกุมตัว นายสุเดช สุราตะโก อายุ 41 ปี หนุ่มวินจยย.ที่ก่อเหตุ ได้ที่วินรถจยย.คิวหาดใหญ่พูลสุวรรณ หน้าหอนาฬิกาหาดใหญ่ พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ และอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ สอบสวนผู้ต้องหา รับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุจริง เนื่องจากมีปากเสียงกับเด็กปั๊ม เพราะเติมน้ำมันหกใส่รถมาหลายครั้ง จึงพูดตำหนิไป กระทั่งบานปลายมีเรื่องกันตามที่ปรากฏในภาพวงจรปิด ส่วนเหตุที่ลงมือแทงเพราะบันดาลโทสะ และโมโหที่เด็กปั๊มได้ขับรถยนต์มาพยายามปาดหน้าและจะชนรถของตน เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหา พยายามฆ่า.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26