อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

'เสี่ยเบนซ์'จ่ายแล้วกว่า45ล้าน เยียวยาครอบครัว'รองตี๋'

เสี่ยขับรถเบนซ์ชน"รองตี๋-ภรรยา"เสียชีวิต จ่ายเงินเยียวยาทางครอบครัวผู้เสียชีวิตไปกว่า 45 ล้านบาทเรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวยอมรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา ศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 17.40 น.

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 24 พ.ค. นายวีรวุฒิ บำรุงใจ ทนายความของ นายสมชาย เวโรจน์พิพัฒน์ อายุ 56 ปี เจ้าของ บจก.ไทยคาร์บอนแอนด์กราไฟต์ ประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่ายอะไหล่รถยนต์ ซึ่งเมาแล้วขับรถเบนซ์ ชนรถเก๋ง ของ พ.ต.ท.จตุพร หรือรองตี๋ งามสุวิชชากุล รอง ผกก.(สอบสวน) กก.2 บก.ป.เสียชีวิตพร้อมภรรยา ขณะที่ลูกสาวบาดเจ็บสาหัส  เปิดเผยว่า วันนี้เดินทางไปเรื่องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ให้กำหนดผู้อนุบาลดูแลจัดการทรัพย์สินทั้งหมดของบุตรสาว ทั้ง 2 คน ของพ.ต.ท.จตุพร  เป็นที่เรียบร้อย โดยนายสมชาย ได้มอบเงินให้กับบุตรสาวของคู่กรณีทั้งคู่ รวม 30 ล้านบาท ไปเรียบร้อยแล้ว และทำการลงบันทึกประจำวันไว้กับพนักงานสอบสวน สน.ศาลาแดง เอาไว้แล้ว โดยขั้นตอนหลังจากนี้ จะรออัยการฟ้อง ซึ่ง นายสมชาย ก็จะยอมรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา จากนั้นขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของศาลท่านจะตัดสินเช่นไร

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า นอกจากเงินจำนวน 30 ล้านบาท ที่เป็นค่าดูแลบุตรสาว 2 คนของ พ.ต.ท.จตุพร หรือรองตี๋ ที่ได้รับในวันนี้เเล้ว ยังมีส่วนที่ นายสมชาย ชดใช้ไปก่อนหน้านี้ ประกอบด้วย ค่าอุปการะให้บุพการีของรองตี๋กับภรรยา จำนวน 5 ล้านบาท ค่ารถยนต์คันใหม่ที่ซื้อให้ทดแทนรถคันที่เกิดอุบัติเหตุ 1.6 ล้านบาท ค่าหนี้สินบัตรเครดิตของผู้ตายทั้ง 2 ราย 5 ล้านบาท และค่ารักษาพยาบาล ด.ญ.พิชญาภา หรือน้องแพร งามสุวิชชาสกุล อายุ 12 ปี ที่ได้รับบาดเจ็บจนอาการหายดี รวมทั้งสิ้นกว่า 45 ล้านบาท.


อ่านข่าวเสี่ยเบนซ์ชนรองตี๋ทั้งหมดที่นี่

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%