อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 กันยายน 2562

เคลียร์ไม่ลง!ยิงเบ้าตา'หีดทุ่งใหญ่'ดับ คาดหักธุรกิจมืด

มือปืนจ่อยิงทะลุเบ้าตา"หีดทุ่งใหญ่"ขาใหญ่ในพื้นที่ อ.ทุ่งใหญ่ นครศรีธรรมราช คาดคนร้ายโทรฯนัดเจรจาปมธุรกิจมืด แต่ตกลงกันไม่ได้จึงก่อเหตุ พบประวัติถูกจับกุมเกี่ยวพันยาเสพติดหลายครั้ง เสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562 เวลา 09.20 น.

เมื่อเวลา 00.15 น.วันที่ 25 พ.ค.ร.ต.อ.พัฒนพงษ์ พรหมวรรณ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เขาพนม จ.กระบี่ รับแจ้งมีเหตุยิงกันเสียชีวิต บนถนนในท้องที่หมู่ 10 ต.สินปุน อ.เขาพนม จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุพบรถ จยย.ยามาฮ่า สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนล้มอยู่ โดยมีร่างของ นายเดชณรงค์ ใจสว่าง อายุ 30 ปี เป็นชาว อ.ทุ่งใหญ่จ.นครศรีธรรมราช นอนหงายเสียชีวิตอยู่ข้างกัน จากกรตรวจสอบพบบาดแผลถูกยิงด้วยปืนไม่ทราบขนาด กระสุนเจาะเข้าทะลุเบ้าตาซ้าย 1 นัด และกลางหน้าผาก 1 นัดทะลุท้ายทอย นอกจากนี้ยังพบกระเป๋าสะพายแบบหนังสีน้ำตาลตกอยู่ 1 ใบ ตรวจสอบในกระเป๋า พบเงินสดกว่า 2 หมื่นบาท ในพงหญ้าข้างทางมีหมวกกันน็อกของผู้ตายตกอยู่ด้วย จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการตรวจสอบประวัติผู้ตายพบว่า เป็นขาใหญ่ในพื้นที่ อ.ทุ่งใหญ่ ฉายา "หีดทุ่งใหญ่” เป็นผู้กว้างขวางในพื้นที่ พบว่าเคยถูกจับกุมหลายครั้ง ทั้งคดีพกพาอาวุธปืนและยาเสพติด เบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะโทรศัพท์นัดให้ผู้ตายออกมาตกลงปัญหาบางอย่างที่จุดเกิดเหตุ แต่ตกลงกันไม่ได้ จึงใช้ปืนยิง นายเดชณรงค์ เสียชีวิต ส่วนคนร้ายได้หลบหนีไป ส่วนปมสังหารเจ้าหน้าที่ได้มุ่งไปที่ความขัดแย้งส่วนตัว รวมถึงความขัดแย้งธุรกิจไม่เปิดเผย ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%