อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563

'พ่อ'ร่ำไห้'ลูกรัก'รับฆ่าสาว18 'แม่เหยื่อ'ไม่เชื่อลงมือเดี่ยว!

หัวอกพ่อใจสลายร่ำไห้เข่าทรุด ลูกรักเปิดปากรับสารภาพฆ่า "สาว 18" ชิงทรัพย์ ด้าน "ผู้เป็นแม่เหยื่อ" แทบไม่อยากจะเชื่อ คนร้ายลงมือทำเพียงคนเดียว ขณะที่ตำรวจเตรียมคุมตัวผู้ต้องหาทำแผน โดยผู้การภาค 8 เร่งลงพื้นที่ดูแลคดีใกล้ชิด เสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562 เวลา 16.20 น.

จากกรณี นายพีระพล นวลเสน่ห์ หรือฤทธิ์ อายุ 27 ปี หนุ่มเพื่อนบ้าน ยอมเปิดปากรับสารภาพ อ้างว่า "ฆ่าชิงทรัพย์" น.ส.จรินยา ช่วยพยัคฆ์ หรือ "น้องปลา" อายุ 18 ปี ในพื้นที่บ้านศรีควนทอง หมู่ 8 ต.ช้างซ้าย อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี เบื้องต้นตำรวจ สภ.กาญจนดิษฐ์ แจ้ง 3 ข้อหา ได้แก่ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, ซ่อนเร้นทำลายศพเพื่อปิดบังการตายหรือเหตุแห่งการตายและทำให้เสียหายทำลายซึ่งศพโดยไม่มีเหตุอันสมควร รวมทั้งข้อหาก่อเหตุชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

ล่าสุดเมื่อวันที่ 25 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้เป็นพ่อนายพีระพล ได้เดินทางมาเยี่ยมลูกชาย พร้อมกับร่ำไห้เมื่อรู้ว่าลูกชายยอมรับสารภาพเป็นคนฆ่า น.ส.จรินยา จนถึงแก่ความตาย ทำให้พ่อถึงกับเข่าทรุด ญาติต้องรีบเข้าไปพยุงช่วยเหลือหามขึ้นรถกระบะกลับบ้านทันที

ขณะที่ นางจรรยา สังข์ทอง อายุ 38 ปี แม่ น.ส.จรินยา กล่าวว่า ยังแทบไม่อยากจะเชื่อว่านายพีระพลจะเป็นผู้ก่อเหตุเพียงคนเดียว โดยครอบครัวเชื่อว่าต้องมีคนอื่นร่วมกันฆ่า น.ส.จรินยา อีก จึงอยากให้เจ้าหน้าที่สอบสวนอย่างละเอียดต่อไป ส่วนทางด้านสามีของผู้ตายยังคงไม่มีความเคลื่อนไหว เก็บตัวเงียบตั้งแต่ภรรยาเสียชีวิตไป 

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ชุดสืบสวนได้คุมตัวนายพีระพลกลับไปสอบปากคำต่อที่ สภ.กาญจนดิษฐ์ เพื่อเตรียมตัวนำไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยจะมี พล.ต.ท.พงษ์วุฒิ พงษ์ศรี ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 จะลงพื้นที่ติดตามการทำคดีอย่างใกล้ชิดด้วย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
"เพื่อนบ้าน"สารภาพบาป รับแล้ว!ฆ่าเผาสาว18ชิงทรัพย์

ปริศนาฆ่าโหด!เผาสาวท้องทิ้งคูริมถนนตร.คุมผัวสอบเข้ม


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    25%
  • ไม่เห็นด้วย
    75%

บอกต่อ : 65