อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

จ่อฟัน"ดาราดัง"ใครก็รู้จัก รีวิว"เมจิกสกิน"โทษถึงติดคุก!

เขาเป็นใครหนอ? "วิระชัย" จ่อฟัน "ดาราดัง" ที่ประชาชนรู้จัก รีวิวอาหารเสริมไม่ได้คุณภาพในเครือ "เมจิกสกิน" ชี้ัจะมีการออกหมายเรียกให้มารับทราบข้อกล่าวหา โทษหนักถึงติดคุก อังคารที่ 28 พฤษภาคม 2562 เวลา 11.00 น.

เมื่อวันที่ 28 พ.ค. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.อ.ดร.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. ในฐานะหัวหน้าคณะทำงานชุดสืบสวนสอบสวนคดีเมจิกสกินที่มีดารานักแสดง-เน็ตไอดอล เข้าไปเกี่ยวข้องกับการรีวิวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมไม่ได้คุณภาพ โดยแถลงความคืบหน้าและเตรียมเผาทำลายของกลางเป็นเครื่องสำอางผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่ยึดได้ทั้งหมดกว่า 120 ตัน รวมมูลค่า 300 ล้านบาท จากผู้ต้องหาจำนวน 186 ราย ภายในตลาดใหม่ดอนเมือง ซึ่งได้กำหนดวันทำลายของกลางในวันที่ 29 พ.ค.นี้ ที่นิคมอุตสาหกรรมบางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา 
        
รอง ผบ.ตร. กล่าวว่า พนักงานสอบสวนร่วมกับ ป.ป.ง.ทำการอายัดทรัพย์ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นเจ้าของบริษัทในเครือเมจิกสกินทั้งหมด 4 ราย คิดเป็นเงินรวม 19 ล้านบาท จากนี้จะเชิญผู้เสียหายเข้ามาชี้แจงและจะมีการเฉลี่ยทรัพย์คืนให้แก่ผู้เสียหายทั้งหมด ส่วนกรณีดารานักแสดง-เน็ตไอดอลที่เข้าไปเกี่ยวข้องกับการรีวิวผลิตภัณฑ์ ในช่วงสัปดาห์หน้าน่าจะมีความชัดเจนในการตั้งข้อหา เพราะ อย.ได้ส่งข้อมูลมาให้แล้ว โดยจะมีการออกหมายเรียกดารานักแสดงให้มารับทราบข้อกล่าวหา โทษหนักถึงจำคุก แต่ไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดว่ามีกี่คน แต่ยืนยันว่าเป็น "ดาราคนดัง" ที่ประชาชนรู้จัก.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น