อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563

'เลขาอบต.'แกล้งตาย! รอดคมกระสุนแฟนเก่าสาวยิงไม่ยั้ง

คุณพระช่วยแท้ๆ! หนุ่มใหญ่เลขา นายก อบต. แกล้งตาย หลังจากถูก "แฟนเก่า" หญิงสาวตามสาดกระสุนยิงใส่ไม่ยั้ง แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ เชื่อเป็นเพราะบารมีของ "พระสมเด็จ" ที่ห้อยติดคอทำให้รอดตาย จันทร์ที่ 3 มิถุนายน 2562 เวลา 21.10 น.

เมื่อวันที่ 3 มิ.ย. ร.ต.อ.คมสันติ์ อุทยา รอง สว.(สอบสวน) สภ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุคนไล่ยิงกันที่บริเวณห้องเช่าข้างร้านอาหารริมถนนสายสุพรรณบุรี-ชัยนาท หมู่ 3 ต.ศรีประจันต์ จึงนำกำลังไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบผนังบ้าน กระจกและรถยนต์มีรอยกระสุนปืนได้รับความเสียหาย มีปลอกกระสุนปืนขนาด 11 มม. ตกอยู่เกลื่อนพื้นที่ โดย น.ส.กฤษดาพร ทองสมบัติ  อายุ 39 ปี อยู่ในอาการตื่นตระหนกให้การว่า ตนเพิ่งมาเช่าร้านนี้เปิดเป็นร้านขายอาหาร ซึ่งก่อนหน้านี้ประมาณ 1 เดือนได้เลิกรากับ นายมานะ เหมือนแก้ว อายุ 52 ปี อดีตแฟนหนุ่ม เนื่องจากชอบทุบตีทำร้าย จึงตัดสินใจเลิกราแล้วหันไปคบหาดูใจกับ นายบุญส่ง พงษ์ประเสริฐ  อายุ 43 ปี

จากการสอบสวนก่อนเกิดเหตุ นายมานะ ได้ขับรถกระบะมาจอดที่หน้าร้าน จากนั้นเดินลงมาไม่พูดพร่ำทำเพลงชักปืนยิงใส่ร้าน ตนจึงรีบวิ่งเข้าไปหลบในห้องน้ำ ส่วนนายบุญส่งวิ่งเข้าไปที่หลังร้าน มือปืนจึงเดินเข้าไปตามไล่ยิง นายบุญส่งเลยทำทีแกล้งตาย คนร้ายจึงชะล่าใจเดินออกไปสาดกระสุนใส่รถยนต์แล้วหลบหนีไป ส่วนสาเหตุเชื่อว่ามาจากเรื่องความหึงหวง เพราะนายมานะพยายามตามสะกดรอยจนมาพบเห็นอยู่กับชายอื่น

ด้านนายบุญส่ง ซึ่งปัจจุบันเป็น เลขานายก อบต. แห่งหนึ่ง ได้กล่าวว่า ตนเพิ่งคบหาดูใจกับ น.ส.กฤษดาพร ไม่นาน จนกระทั่งแฟนเก่าหญิงสาวบุกมาสาดกระสุนยิงใส่ที่ร้าน ตนเห็นท่าไม่ดีเลยแกล้งนอนตาย คนร้ายจึงเดินออกไป แต่ก็อดแปลกใจไม่ได้ ทั้งที่มือปืนยิงเข้าใส่หลายนัด แต่ไม่ถูกคมกระสุนปืน ซึ่งตนแขวนพระสมเด็จงาแกะ หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม จ.ชัยนาท  ที่เคารพนับถือใส่ติดคอตลอด จึงเชื่อว่าเป็นเพราะบารมีคุ้มครองทำให้ปลอดภัย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%

บอกต่อ : 82