อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563

ฆ่า"มารหัวใจ"ไม่สำเร็จ หนุ่มเครียดชักปืนยิงตัวดับอนาถ

หนุ่มใหญ่เครียดจัด หลังไล่ซัลโวศัตรูหัวใจแฟนใหม่ของคนรัก แถมตำรวจจ่อออกหมายจับ สุดท้ายขับรถหนีเข้าวัดก่อนชัก 11 มม. จ่อหัวฆ่าตัวตายหนีคดี อังคารที่ 4 มิถุนายน 2562 เวลา 10.15 น.


จากกรณี นายมานะ เหมือนแก้ว อายุ 52 ปี อดีตแฟนหนุ่มของ น.ส.กฤษดาพร ทองสมบัติ อายุ 39 ปี บุกร้านอาหารริมถนนสายสุพรรณบุรี-ชัยนาท หมู่ที่ 3 ต.ศรีประจันต์ ก่อนชักปืนยิงใส่ นายบุญส่ง พงษ์ประเสริฐ  อายุ 43 ปี เลขา นายก อบต. แห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นแฟนใหม่ของหญิงสาว แต่นายบุญส่งทำทีเป็นแกล้งตายจึงรอดชีวิตมาได้อย่างหวุดหวิด ส่วนสาเหตุคาดว่ามาจากเรื่องหึงหวง เนื่องจาก น.ส.กฤษดาพร ได้เลิกรากับ นายมานะ แล้วมาคบหาดูใจกับ นายบุญส่ง ทำให้เกิดเรื่องราวดังกล่าว

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันที่ 4 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนจังหวัดสุพรรณบุรี แจ้งว่า ได้พบ รถกระบะโตโยต้าวีโก้ ทะเบียน บต 1945 อ่างทอง อยู่ในวัดแสวงหา ต.แสวงหา จ.อ่างทอง แล้ว และยังพบว่า นายมานะ ได้ยิงตัวตายในรถคันดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกำลังเก็บหลักฐานและตรวจสอบสิ่งของในรถ ทางเจ้าหน้าที่คาดว่า นายมานะ อาจจะเครียดเพราะก่อคดีอุกฉกรรจ์แล้วหาทางออกมาได้ หลบเข้ามาในวัดก่อนฆ่าตัวตายเพื่อจบปัญหา หลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบหลักฐานต่าง ๆ ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ออกหมายจับ"แฟนเก่า"ช้ำรัก ควงปืนบุกยิง"เลขา อบต."
'เลขาอบต.'แกล้งตาย! รอดคมกระสุนแฟนเก่าสาวยิงไม่ยั้ง


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    38%
  • ไม่เห็นด้วย
    63%