อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563

จับทันควัน!มือยิงพ่อค้าตลาดนัด อ้างแค้นจัดถูกต่อว่า

รวบหนุ่มมือยิงพ่อค้าตลาดนัด หลังก่อเหตุหลบหนีไปซ่อนตัวที่บ้านญาติได้ไม่ทันข้ามวัน อ้างถูกผู้ตายต่อว่า พุธที่ 5 มิถุนายน 2562 เวลา 20.30 น.

จากกรณีคนร้ายบุกยิง นายสุวิทย์ หรือ รอมรี่  ยี่หมาด อายุ 53 ปี พ่อค้าขายผ้าตามตลาดนัดถูกคนร้ายบุกยิงด้วยปืน 9 มม.เข้ากลางหน้าผาก 1 นัดเสียชีวิตตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 5 มิ.ย.นายสุพงษวิณัย   ชูยก นายอำเภอท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช พ.ต.อ.วิเชียร  เปล่งฉวี ผกก.สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมาช พร้อมเจ้าหน้าที่ได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง และได้ตรวจดูกล้องวงจรปิด พบว่ากล้องสามารถ จับภาพใบหน้าของคนร้าย ขณะลงมือยิงใส่นายสุวิทย์ได้อย่างชัดเจน โดยพบว่าคนร้ายที่ปรากฏในกล้องวงจรปิดคือนายอภิเชษฐ์  สาระยาน อายุ 27 ปี ซึ่งมีบ้านอยู่ในหมู่บ้านเดียวกันกับผู้ตาย คือหมู่ 5 ต.โพธิ์ทอง อ.ท่าศาลา เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังบุกเข้าจับกุมขณะที่มือปืนหลบซ่อนอยู่ในบ้านญาติคนหนึ่ง ไม่ไกลจากบ้านตัวเองมากนัก โดยจับกุมได้พร้อมปืน 9 มม.ที่ใช้ก่อเหตุ

จากการสอบสวนทราบว่านายอภิเชษฐ์ มีสติไม่สมประกอบ แต่ให้การยอมรับว่าเป็นคนยิงนายสุวิทย์จริง เนื่องจากเมื่อวานนี้ (4 มิ.ย.) ตนเองเข้ามาเดินในบริเวณบ้านของนายสุวิทย์ ้ แต่กลับถูกนายสุวิทย์ต่อว่า จนทำให้ตนไม่พอใจเก็บความแค้นเอาไว้ กระทั่งวันนี้เมื่อพี่ชายตนเองกลับมาจากเยี่ยมบ้านเนื่องในวันฮารีรายอ จึงอาศัยจังหวะที่พี่ชายเผลอวางปืน 9 มม.ไว้ในบ้านจึงแอบหยิบปืนออกมา  และเดินไปเรียกนายสุวิทย์ เมื่อผู้ตายออกมาหน้าบ้าน จึงใช้ปืนยิงไป 2 นัด แต่นัดแรกพลาด จึงยิงซ้ำกระสุนเจาะหน้าผากเสียชีวิต จากนั้นตนเองได้หลบหนีไปซ่อนตัวบ้านญาติ แต่ถูกจับกุมตัวได้ในที่สุด ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
คลิปวินาทีโหดยิงเผาขน พ่อค้าตลาดนัดฟุบดับคาบ้าน..


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 76