อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562

แชร์ว่อนเน็ต'ไม่แมนเลย' หนุ่มต่อยผู้หญิงริมถนนชลบุรี!

โลกออนไลน์แชร์ว่อน หนุ่มสาวหมัดใส่หน้าผู้หญิงชนิดไม่ยั้ง! ริมถนนเมืองชลบุรี แถมพยายามฉุดขึ้นจยย. แต่ฝ่ายหญิงไม่ยินยอม คาดอาจเป็นแฟนกันแล้วทะเลาะดุเดือด ขณะที่ชาวบ้านโพสต์ห่วงชะตากรรม จันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2562 เวลา 07.40 น.


เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pair Chirawat Laochai โพสต์ภาพจากกล้องโทรศัพท์มือถือและกล้องวงจรปิดขณะอยู่บริเวณ วัดดอนดำรงธรรม ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี โดยปรากฏเป็นภาพชายคนหนึ่งพยายามฉุดหญิงสาวที่คาดว่าจะเป็นแฟนสาวขึ้นจยย.ไปด้วยกันแต่ฝ่ายหญิงเกิดขัดขืนไม่ยินยอมไปด้วย ฝ่ายชายจึงชกต่อยทำร้ายร่างกายต่อหน้าต่อตาชาวบ้านที่เดินผ่านไปมา สุดท้ายมีคนพบเห็นมากขึ้นเรื่อย ๆ จึงเริ่มนำโทรศัพท์มาถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน ทำให้ชายรายนี้อุ้มพาหญิงสาวไปยังที่อื่น ๆ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กยังโพสต์ข้อความด้วยว่า 
"มั่ยแมนเลยแบบ​ นี้ ลูก​ผู้ชาย​ซะเปล่า​ เบิ่งเอาพี่น้อง" ขณะที่ผู้ที่พบเห็นและแชร์คลิปนี้ออกไปต่างโพสต์ข้อความสอบถามถึงอาการของฝ่ายหญิง ว่าชาวบ้านสามารถช่วยเหลือไว้ได้หรือไม่ เพราะจากภาพโดนทำร้ายร่างกายด้วยการชกต่อยที่ใบหน้าและศีรษะหลายครั้ง แต่เจ้าของเฟซบุ๊กยังไม่ออกมาโพสต์ข้อมูลเพิ่มเติม ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถามไปยังสภ.เมืองชลบุรี และตรวจสอบไปยังเฟซบุ๊กของสภ.เมืองชลบุรีแล้ว แต่ปรากฏว่ายังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้แต่อย่างใด.
 

 

โพสต์โดย Pair Chirawat Laochai เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2019 

 

โพสต์โดย Pair Chirawat Laochai เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2019


ขอบคุณคลิปภาพและข้อมูลจาก ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pair Chirawat Laochai 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 33