อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562

หนุ่มขี่จยย.ชนขอบราวสะพาน ร่วงใส่เก๋งด้านล่างดับสยอง

หนุ่มนศ.สถาบันดัง ขี่จยย.เสียหลักชนขอบสะพานข้ามห้าแยกปากเกร็ด ร่างกระเด็นตกลงไปด้านล่าง กระแทกกับรถเก๋งเสียชีวิตคาที่ เพื่อนเผยเพิ่งซื้อรถมาขี่ได้เพียงเดือนเดียว ก่อนประสบอุบัติเหตุสยอง อังคารที่ 11 มิถุนายน 2562 เวลา 21.40 น.

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 11 มิ.ย. พ.ต.ท.สัญญา บุลสุวรรณ สารวัตร (สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุจยย.ชนขอบราวสะพาน ผู้ขับขี่ตกลงมาด้านล่างเสียชีวิต ที่สะพานพระราม 4 (ข้ามห้าแยกปากเกร็ด) ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จึงรุดไปตรวจสอบ ที่่เกิดเหตุบนสะพานพระราม 4 พบรถจยย.ฮอนด้า รุ่น PCX สีแดง สภาพใหม่เอี่ยมไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนพลิกคว่ำอยู่ โดยมีร่องรอยชนขอบราวสะพาน ส่วนบริเวณด้านล่างของสะพานซึ่งตรงกับ หน้าห้างเมเจอร์ สาขาปากเกร็ด พบรถเก๋งโตโยต้า อัลติส  สีทอง ทะเบียน วร 798 กรุงเทพมาหานคร จอดอยู่ในสภาพกระโปรงท้ายรถยุบ กระจกหลังแตก โดยมีร่างผู้เสียชีวิตหล่นลงมากระแทกกับตัวรถเสียชีวิตคาที่ ทราบชื่อ นายเบญจพล มีหิรัญ อายุ 22 ปี สภาพศพยังสวมหมวกกันน๊อก มีเลือดออกที่จมูก กระดูกซี่โครงหัก

สอบสวน นายสมภพ โพธิ์แก้ว อายุ 57 ปี เจ้าของรถเก๋งโตโยต้า อัลติส ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถออกมาจากบ้านพักในหมู่บ้านเกร็ดแก้วการ์เด้น 2 ย่านห้าแยกปากเกร็ด เพื่อจะไปรับลูกกับภรรยาที่โรงเรียนเผดิมศึกษา ย่านถนนเพชรเกษม เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุหน้าห้างเมเจอร์ฯ จู่ๆก็ได้ยินเสียงดังโครมที่ท้ายรถ ทีแรกตกใจคิดว่าใครมาชนท้าย หรือไม่ก็แก๊สระเบิด พอลงมาจากรถเห็นคนมุงดูกันเต็ม และบอกว่ามีคนตกจากสะพานพระราม 4 ลงมาใส่ที่ท้ายรถของตนเสียชีวิต ก็รู้สึกเสียใจ เพราะผู้ตายยังเป็นวัยรุ่นอยู่เลย

ขณะที่เพื่อนๆของ นายเบญจพล ซึ่งเป็นนักศึกษาสถาบันแห่งหนึ่ง ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ และให้ข้อมูลว่า ผู้ตายเพิ่งออกรถ จยย.คันดังกล่าวได้เพียงเดือนเดียว และเพิ่งขี่ออกจากสถาบันเพื่อกลับบ้านพัก แต่ต้องมาเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต ซึ่งคาดว่าผู้ตายคงขี่จยย.มาถึงช่วงทางโค้งแล้วเสียหลักชนขอบสะพาน จนทำให้ร่างร่วงลงจากสะพาน ตกลงมากระแทกรถเก๋งที่วิ่งอยู่ด้านล่างจนเสียชีวิต

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 36