อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

2หนุ่มไล่ยิง-ฟันอริต่างสถาบัน อ้างขอเอาคืนให้รุ่นน้อง

2หนุ่มขี่จยย. เจอวัยรุ่นต่างสถาบันริมถนน คว้าปืนไล่ยิงมีดไล่ฟันทันที วงจรปิดจับภาพได้ชัดเจน ภายหลังมือมีดมอบตัวแล้ว อ้างแค้นแทนรุ่นน้องถูกทำร้ายมาก่อน เลยมาเอาคืนให้ ส่วนมือปืนยังไร้แววมอบตัว ตำรวจจ่อขอหมายจับ พุธที่ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 11.33 น.


เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง สำหรับคลิปเหตุการณ์ วัยรุ่นไล่ยินกันอย่างอุกอาจ บริเวณ ซอยลาซาล 19  โดนกล้องวงจรปิดจับภาพขณะเกิดเหตุการณ์เอาไว้ได้ ลักษณะเป็นกลุ่มวัยรุ่นยืนจับกลุ่มคุยกันประมาณ 3-4 คน จ่ายฝ่ายคู่อริขี่จยย.มาถึงก่อนจะจอดจยย.วิ่งไล่ตามมารัวยิงใส่หลายนัด จนเป็นเหตุให้ชาวบ้านถูกลูกหลงบาดเจ็บ 5 ราย ขณะที่วัยรุ่นที่ก่อเหตุหลบหนีไปได้ ภายหลังเหล่านักสืบออนไลน์พยายามติดตามค้นหาแก๊งวัยรุ่นในพื้นที่จนพบว่า ผู้ก่อเหตุมีลักษณะใกล้เคียงกับ นายแม็ก(รูปร่างท้วม) และ นายบอย(มือปืนรูปร่างผอม) ซึ่งเคยโพสต์ท้าทายเจ้าหน้าที่ ตามที่ปรากฏเหตุการณ์ไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. มีรายงานข่าวแจ้งว่า นายแม็ก ได้เดินทางเข้าพบ ตำรวจ สน.บางนา แล้วพร้อมยอมรับว่าได้ก่อเหตุไล่ทำร้ายคู่อริจริง เนื่องจากแค้นแทนรุ่นน้องที่โดนอริต่างสถาบันทำร้ายมาก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตามก่อนเกิดเหตุไม่คิดว่า นายบอยจะใช้ปืนไล่ยิงคนอื่น ๆ โดยตำรวจไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ เตรียมคุมตัวส่งศาลพระโขนงฝากขังตามขั้นตอนกฎหมายแล้ว ส่วนนายบอย หากยังไม่ยอมมอบตัวก็จะออกหมายจับมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. 

ขอบคุณข้อมูลจาก Namsifa Nam Boontham

สามารถติดตามชมคลิปได้ที่นี่

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 52