อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563

หนีงานแต่งสำเร็จแต่มาเสร็จตำรวจ 'ภาคิน'สิ้นลายถูกจับ!

หนุ่ม "ภาคิน" คนดังโลกออนไลน์ อดีตเจ้าบ่าวที่เคยหนีงานแต่ง ถูกตำรวจ สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี จับกุมฐานครอบครองยาอีและอาวุธปืน พุธที่ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 11.24 น.


จากกรณีโลกออนไลน์ วิพากษ์วิจารณ์หนุ่มรายหนึ่งที่ชื่อ "ภาคิน" เคยเป็นข่าว หลบหนีการแต่งงานของแฟนสาว และเคยถ่ายภาพขนมปังไส้กรอกสุดพิสดาร จนทำให้ผู้ที่พบเห็นไม่อยากกินขนมปังเหล่านี้อีก กระทั่งล่าสุด เฟซบุ๊ก สถานีตำรวจภูธรโพธาราม ตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรี โพสต์ข้อความระบุทำนองว่า พ.ต.อ.สมมาตร จันทรัตน์ ผกก.สภ.โพธาราม, สั่งการให้ ร.ต.อ.เสกสันต์ โป๊ะวัฒนา รอง สวป,พร้อมชุดเฉพาะกิจ สภ.โพธาราม ร่วมกันจับกุม ผู้ต้องหาในคดียาเสพติดในพื้นที่ได้หลายราย โดยหนึ่งในนั้นพบว่ามี นายภาคิน ที่เคยเป็นข่าวรวมอยู่ด้วย 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. แหล่งข่าวฝ่ายสืบสวนแจ้งว่า ทางผู้บังคับบัญชาให้กวดขันจับกุม ผู้ค้ายาเสพติดในพื้นที่ให้หมดไป ภายหลังมีการจับกุมตัว นายภาคิน จุมเจิม (คิน) อายุ 20 ปี ชาวจ.ราชบุรี ในข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาอี)ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมของกลาง อาวุธปืนพกสั้นแบบไทยประดิษฐ์ขนาด.38 จำนวน 1 กระบอก และเครื่องกระสุนปืนขนาด.38 จำนวน 6 นัด ยาอีบรรจุไว้ในถุงพลาสติกใสแบบเปิด-ปิดจำนวน 25เม็ด( ค้นเจอที่ตัว) หลังจากนี้จะได้ส่งให้พนักงานสอบสวนดำนเนิคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    96%
  • ไม่เห็นด้วย
    4%

บอกต่อ : 172