อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562

หญิงเพี้ยนเพ้อจะโดดสะพานต้องปิดถนน'พหลฯ'ติดหนัก

หญิงสาวมีอาการทางประสาท ปีนสะพานพร่ำเพ้อจะฆ่าตัวตาย เจ้าหน้าที่อาศัยช่วงเผลอบุกเข้าชาร์ทสำเร็จ จำเป็นต้องปิดถนนจนถนนพหลฯติดหนัก พฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2562 เวลา 13.51 น.


เมื่อวันที่ 13 มิ.ย. พ.ต.อ.เชษฐา สว่างสุข ผกก.สน.พหลโยธิน รับแจ้งเหตุหญิงจะกระโดดจากสะพานลอยหน้าศาลอาญารัชดาภิเษก ถนนรัชดาภิเษก แขวงจอมพล เขตจตุจักร จึงไปตรวจสอบพร้อมมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุเป็นสะพานลอยหน้าทางเข้าศาลพบ น.ส.วาสนา (สงวนนามสกุล) อาย 45 ปี ยืนอยู่นอกรั้วกั้นสะพานทำท่าจะกระโดดลงมา ทั้งยังพูดจาวกวนไม่รู้เรื่องคล้ายมีอาการทางประสาท ว่ามีคนมายัดยาใส่ตัวเอง และศาลคนเยอะเข้าไปด้านในไม่ได้เลย

เจ้าหน้าที่ต้องเกลี่ยกล่อม และปิดการจราจรให้รถวิ่งได้เลนเดียว ทำให้รถติดขัดอย่างหนัก หลังพยายามเจรจา 30 นาที เจ้าหน้าที่กับพลเมืองดีที่แอบย่องเข้าไปด้านหลังได้ผวาจู่โจมตัดสินใจเข้าชาร์จนำตัวหญิงคนดังกล่าวได้สำเร็จ ก่อนจะอุ้มลงมาจากสะพานลอยแล้วพาเข้าโรงพักทันทีพ.ต.อ.เชษฐา กล่าวว่า จากการตรวจสอบพบว่า สาวที่จะคิดสั้นเคยต้องโทษคดีลักทรัพย์ 3 คดี ในปี 56 มีอาชีพเก็บของเก่า ก่อนเกิดเหตุเดินเข้ามาที่ศาล แต่ไม่ได้เข้าเพราะมีผู้คนมากันมาก เลยตัดสินใจขึ้นไปบนสะพานลอยแทน ซึ่งเจ้าตัวมีอาการทางจิต แต่ไม่เจอประวัติถูกจับในคดียาแต่อย่างใด เบื้องต้นได้คุมตัวส่งตรวจประเมินสุขภาพจิตตามขั้นตอนและจะทำการตรจปัสสาวะว่ามีสารเสพติดหรือไม่ต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 32