อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563

หญิงเพี้ยนเพ้อจะโดดสะพานต้องปิดถนน'พหลฯ'ติดหนัก

หญิงสาวมีอาการทางประสาท ปีนสะพานพร่ำเพ้อจะฆ่าตัวตาย เจ้าหน้าที่อาศัยช่วงเผลอบุกเข้าชาร์ทสำเร็จ จำเป็นต้องปิดถนนจนถนนพหลฯติดหนัก พฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2562 เวลา 13.51 น.


เมื่อวันที่ 13 มิ.ย. พ.ต.อ.เชษฐา สว่างสุข ผกก.สน.พหลโยธิน รับแจ้งเหตุหญิงจะกระโดดจากสะพานลอยหน้าศาลอาญารัชดาภิเษก ถนนรัชดาภิเษก แขวงจอมพล เขตจตุจักร จึงไปตรวจสอบพร้อมมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุเป็นสะพานลอยหน้าทางเข้าศาลพบ น.ส.วาสนา (สงวนนามสกุล) อาย 45 ปี ยืนอยู่นอกรั้วกั้นสะพานทำท่าจะกระโดดลงมา ทั้งยังพูดจาวกวนไม่รู้เรื่องคล้ายมีอาการทางประสาท ว่ามีคนมายัดยาใส่ตัวเอง และศาลคนเยอะเข้าไปด้านในไม่ได้เลย

เจ้าหน้าที่ต้องเกลี่ยกล่อม และปิดการจราจรให้รถวิ่งได้เลนเดียว ทำให้รถติดขัดอย่างหนัก หลังพยายามเจรจา 30 นาที เจ้าหน้าที่กับพลเมืองดีที่แอบย่องเข้าไปด้านหลังได้ผวาจู่โจมตัดสินใจเข้าชาร์จนำตัวหญิงคนดังกล่าวได้สำเร็จ ก่อนจะอุ้มลงมาจากสะพานลอยแล้วพาเข้าโรงพักทันทีพ.ต.อ.เชษฐา กล่าวว่า จากการตรวจสอบพบว่า สาวที่จะคิดสั้นเคยต้องโทษคดีลักทรัพย์ 3 คดี ในปี 56 มีอาชีพเก็บของเก่า ก่อนเกิดเหตุเดินเข้ามาที่ศาล แต่ไม่ได้เข้าเพราะมีผู้คนมากันมาก เลยตัดสินใจขึ้นไปบนสะพานลอยแทน ซึ่งเจ้าตัวมีอาการทางจิต แต่ไม่เจอประวัติถูกจับในคดียาแต่อย่างใด เบื้องต้นได้คุมตัวส่งตรวจประเมินสุขภาพจิตตามขั้นตอนและจะทำการตรจปัสสาวะว่ามีสารเสพติดหรือไม่ต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 35