อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562

"มีคนรู้จักผมเยอะ"โจรชิงทองใส่วิกผมบ๊อบสารภาพ

โจรชิงทองในห้างดังปากน้ำโพ สารภาพที่ต้องใส่วิกผมบ๊อบ เพราะ”มีคนรู้จักผมเยอะ” ตร.รวบได้พร้อมเมีย เผยตกงานเป็นหนี้นับแสน พฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2562 เวลา 16.57 น.

จากกรณีมีคนร้ายเป็นชายไว้บ๊อบยาว  บุกเดี่ยวชิงสร้อยคอทองคำภายในร้านห้างทองหวังอยากมี ชั้น 2ห้างสรรพสินค้าแฟรี่แลนด์ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ เมื่อช่วงสายวันที่ 7 มิ.ย. คว้าเอาสร้อยทองน้ำหนัก 5 บาท จำนวน 3 เส้นวิ่งออกไปแล้วขี่รถจักรยานยนต์ หลบหนีไปได้อย่างลอยนวล ความคืบหน้า

เมื่อวันที่ 13 มิ.ย.พ.ต.อ.สุทธินันท์ คงแช่มดี ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ สามารถจับกุมตัวคนร้าย ได้แล้ว  2 คน คือนายรังสรรค์ ทองกระจ่าง อายุ 34 ปี ชาว จ.กำแพงเพชรและ น.ส.ภารกิจ สังข์ทอง อายุ 32 ปี แฟนสาว พร้อมสามารถยึดสร้อยคอทองคำของกลาง 3 เส้น ที่คนร้ายชิงไปเอากลับคืนมาได้ทั้งหมด  จากการสอบสวนนายรังสรรค์  รับสารภาพว่าได้ร่วมกับ น.ส.ภารกิจ วางแผนก่อเหตุชิงทรัพย์ภายในร้านทองโดยก่อนเกิดเหตุนายรังสรรค์ได้พา น.ส.ภารกิจ ซ้อนท้ายจักรยานยนต์ ฮอนด้าโซนิก สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขี่มาจากพื้นที่ จ.กำแพงเพชร มาจอดส่งน.ส.ภารกิจ ที่บริเวณด้านหน้าวัดวรนาถบรรพต เขตเทศบาลเมือง จ.นครนครสวรรค์ แล้วจึงไปก่อเหตุชิงทอง จากนั้นได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับมาหา น.ส.ภารกิจ เพื่อนำสร้อยคอทองคำไปขายเก็บเงินไว้ใช้ แล้วจึงแยกย้ายกันหลบหนีไป โดย น.ส.ภารกิจได้นั่งรถตู้ประจำทางเดินทางไปที่ อ.ขาณุวรลักษณ์บุรี จ.กำแพงเพชรส่วนนายรังสรรค์ได้หลบหนีไปที่ จ.สมุทรปราการ จนกระทั่งมาถูกตำรวจจับกุมไว้ได้ ทั้งนี้นายรังสรรค์  อ้างว่าตกงานมานานหลายเดือน และมีหนี้สินท่วมตัวเกือบแสนบาทส่วนที่ต้องใส่วิกผมบ๊อบเพราะเนื่องจาก”มีคนรู้จักผมเยอะ” กลัวจะจำได้ ซึ่งทางทางเจ้าหน้าที่จึงได้พาตัวทั้งคู่ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในร้านทองที่เกิดเหตุ ก่อนจะส่งให้กับพนักงานสอบสวนพร้อมของกลาง ในการดำเนินคดีตามกฎหมายในขั้นตอนต่อไป.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล่าไอ้หนุ่มผมบ๊อบชิงทอง15บ.กลางห้างดังนครสวรรค์
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%