อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 20 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 20 สิงหาคม 2562

ตร.ยันวินเถื่อนไล่ตีกันเอง จ่อเรียกหัวหน้าวินสอบปากคำ

ผู้การตำรวจนครบาล 5 ลั่น "วินเถื่อน" ไล่ทำร้ายกันเองเหตุเพราะแย่งที่ทำกิน ภายหลังเหตุบานปลาย ทำหนุ่มเคอรี่ผู้บริสุทธิ์ตาย 1 ศพ ชาวบ้านบาดเจ็บอีก 3 จ่อเรียกหัวหน้าวินมาพบ พร้อมหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว เสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 เวลา 14.44 น.


จากกรณีเหตุกลุ่มวินจักรยายนต์รับจ้างในพื้นที่  ซ.สุขุมวิท 103/2 แขวงบางนา เขตบางนา สองกลุ่มเปิดฉากทะเลาะวิวาทกลางถนน มีการใช้มีดและปืนยิงใส่กัน ทั้งที่ตำรวจพยายามเข้าห้ามปราม ภายหลังมีคนถูกลูกหลงเสียชีวิต 1 รายคือ นายวีรวัฒน์ พึ้งครุฑ อายุ 20 ปี พนักงานเคอรี่ ถูกยิงเข้าบริเวณเหนือคิวขาว ภรรยาที่ท้อง 4 เดือน รุดดูศพถึงกับเข่าทรุด ร่ำไห้กลางถนน นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 3 ราย ถูกนำตัวส่งรพ.เพื่อรักษาอาการ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. พล.ต.ต.มงคล วรุณโณ ผบก.น.5 พร้อม พ.ต.อ.นคร ทองพาณิช ผกก.สน.บางนา ได้เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ภายหลัง พล.ต.ต.มงคล เปิดเผยว่า  แรงจูงใจในการก่อเหตุคาดว่ามาจากความขัดแย้งของวินทั้ง 2 กลุ่ม ระหว่างกลุ่มวินจักรยานยนต์ปากซอยสุขุมวิท103/1 กับกลุ่มวินจักรยานยนต์ที่อยู่หน้าธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งอยู่ตรงข้ามกัน มีปัญหาในเรื่องการขยายพื้นที่วิ่งวินจักรยานยนต์ตรวจสอบ เบื้องต้นทั้ง 2 กลุ่มเป็นวินจักรยานยนต์ที่ไม่รับอนุญาตให้วิ่ง เป็นวินจักรยานยนต์เถื่อน ผิดกฎหมายทั้งหมด สำหรับผู้ก่อเหตุตำรวจมีข้อมูลทั้งหมดแล้ว แต่ยังไม่ขอเปิดเผย หลังจากนี้จะตรวจสอบกล้องวงจรปิดและเรียกหัวหน้าวินจักรยานยนต์ทั้งกลุ่มมาให้ปากคำต่อไป.ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เมียท้องเศร้าผัวหนุ่มพลาด โดนลูกหลงวินจยย.ไล่ยิงดับ

นึกว่าปิดถนนถ่ายหนัง คลิปวินตะลุมบอนไม่แคร์ตำรวจ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 36