อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562

แฉวินเถื่อนเห็นคนใกล้ตายไม่ให้ช่วย ปิดซอยห้ามส่งรพ. 

แม่เผยทั้งน้ำตาลูกวิ่งเคอรี่ขยันทำมาหากิน กลับต้องมาตายอนาถ ขณะที่พยานแฉผู้ตายไปเลื่อนจยย. เลยถูกกระสุนปืน แม้ชาวบ้านจะพาไปหาหมอ กลับถูกวินเถื่อนขวางไม่ยอมให้ช่วยเหลือ สุดท้ายดับอนาถ เสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 เวลา 14.44 น.


จากกรณีตำรวจเตรียมเรียกตัวหัวหน้าวินจักรยานยนต์รับจ้างบริเวณ ซ.สุขุมวิท 103/2 แขวงบางนา เขตบางนา ทั้ง 2 กลุ่มหลังจากก่อเหตุทะเลาะวิวาท ปิดถนนไล่ทำร้ายกันอย่างดุเดือด มีการใช้อาวุธปืนยิงใส่กันด้วย ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 1 รายคือ นายวีรวัฒน์ พึ้งครุฑ อายุ 20 ปี พนักงานเคอรี่ และยังมีผู้บาดเจ็บอีก 3 ราย ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. นางแดง จิตกระแส มารดาของนายวีรวัฒน์ ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุลูกชายกลับมาจากส่งของ ขณะนั้นอยู่ด้วยกันในบ้าน จู่ ๆ ก็ได้ยินเสียงคนไล่ตีกัน วิ่งกรูกันมา 50-60คน ระหว่างนั้นลูกชายก็ชะเง้อไปดู จึงถูกลูกหลงกระสูนยิงเข้าบริเวณศีรษะล้มลงกับพื้นจมกองเลือดเสียชีวิต ก่อนหน้านี้คู่อริทั้ง 2 กลุ่ม เคยมีเรื่องตีกันหน้าวินมาก่อนแล้ว หลักจากนั้นก็เข้ามาในซอยเป็นร้อยคนเลย ต่างคนต่างแรง มีความขัดแย้งกัน ทั้งนี้ภรรยาของลูกชายเพิ่งตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน ลูกชายเป็นคนขยันทำมาหากิน ทำงานเคอรี่มาได้ปีกว่า ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ได้

ด้าน นายนิกร แนมใส หนึ่งในกลุ่มวินจยย.หน้าธนาคารไทยพาณิชย์ กล่าวว่า เวลาประมาณ 10.00 น. ของวันนี้กลุ่มตนและ วินหน้าซอย 1 (ซอยอดุมสุข 1 ) คือวินคู่อริ ได้มีการทะเลาะวิวาท์กัน จนเพื่อน ๆ ในวินตนได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ตนวิ่งหนีเข้ามาในซอยกิจรุ่งเรือง 1 เพื่อที่จะมาหลบในบ้าน แต่ปรากฏว่าอีกฝ่ายได้ใช้อาวุธปืน ยิงกราดเข้ามาจำนวน 5-6 นัด จนกระทั่ง นายวีรวัฒน์ ที่ไม่รู้เรื่องอะไรออกมาเพื่อจะขยับรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้ที่หน้าบ้านของตน ถูกลูกกระสุนปืนยิงที่คิวขาว 1 นัด ล้มนอนแน่นิ่งไป ชาวบ้านภายในซอยพยายามจะนำตัว นายวีรวัฒน์ ออกไปส่งโรงพยาบาล แต่ทางคู่อริไม่ยอม หากใครทำออกไปจะทำร้ายร่างกาย เช่นเดียวกับพยานที่เป็นกู้ภัยในพื้นที่ พยายามเข้าไปช่วยเหลือคนเจ็บที่อยู่ในซอย แต่ก็ถูกปิดกั้นไม่ให้เข้าไป จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจึงได้หลบหนี แม้มารดาของผู้ตายจะนำร่างออกไปที่หน้าปากซอย แต่ก็ไม่ทันการณ์เสียแล้ว. 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ร.ยันวินเถื่อนไล่ตีกันเอง จ่อเรียกหัวหน้าวินสอบปากคำ

เมียท้องเศร้าผัวหนุ่มพลาด โดนลูกหลงวินจยย.ไล่ยิงดับ

นึกว่าปิดถนนถ่ายหนัง คลิปวินตะลุมบอนไม่แคร์ตำรวจ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    89%
  • ไม่เห็นด้วย
    11%

บอกต่อ : 97