อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 20 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 20 มกราคม 2563

แฉวินเถื่อนเห็นคนใกล้ตายไม่ให้ช่วย ปิดซอยห้ามส่งรพ. 

แม่เผยทั้งน้ำตาลูกวิ่งเคอรี่ขยันทำมาหากิน กลับต้องมาตายอนาถ ขณะที่พยานแฉผู้ตายไปเลื่อนจยย. เลยถูกกระสุนปืน แม้ชาวบ้านจะพาไปหาหมอ กลับถูกวินเถื่อนขวางไม่ยอมให้ช่วยเหลือ สุดท้ายดับอนาถ เสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 เวลา 14.44 น.


จากกรณีตำรวจเตรียมเรียกตัวหัวหน้าวินจักรยานยนต์รับจ้างบริเวณ ซ.สุขุมวิท 103/2 แขวงบางนา เขตบางนา ทั้ง 2 กลุ่มหลังจากก่อเหตุทะเลาะวิวาท ปิดถนนไล่ทำร้ายกันอย่างดุเดือด มีการใช้อาวุธปืนยิงใส่กันด้วย ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 1 รายคือ นายวีรวัฒน์ พึ้งครุฑ อายุ 20 ปี พนักงานเคอรี่ และยังมีผู้บาดเจ็บอีก 3 ราย ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. นางแดง จิตกระแส มารดาของนายวีรวัฒน์ ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุลูกชายกลับมาจากส่งของ ขณะนั้นอยู่ด้วยกันในบ้าน จู่ ๆ ก็ได้ยินเสียงคนไล่ตีกัน วิ่งกรูกันมา 50-60คน ระหว่างนั้นลูกชายก็ชะเง้อไปดู จึงถูกลูกหลงกระสูนยิงเข้าบริเวณศีรษะล้มลงกับพื้นจมกองเลือดเสียชีวิต ก่อนหน้านี้คู่อริทั้ง 2 กลุ่ม เคยมีเรื่องตีกันหน้าวินมาก่อนแล้ว หลักจากนั้นก็เข้ามาในซอยเป็นร้อยคนเลย ต่างคนต่างแรง มีความขัดแย้งกัน ทั้งนี้ภรรยาของลูกชายเพิ่งตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน ลูกชายเป็นคนขยันทำมาหากิน ทำงานเคอรี่มาได้ปีกว่า ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ได้

ด้าน นายนิกร แนมใส หนึ่งในกลุ่มวินจยย.หน้าธนาคารไทยพาณิชย์ กล่าวว่า เวลาประมาณ 10.00 น. ของวันนี้กลุ่มตนและ วินหน้าซอย 1 (ซอยอดุมสุข 1 ) คือวินคู่อริ ได้มีการทะเลาะวิวาท์กัน จนเพื่อน ๆ ในวินตนได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ตนวิ่งหนีเข้ามาในซอยกิจรุ่งเรือง 1 เพื่อที่จะมาหลบในบ้าน แต่ปรากฏว่าอีกฝ่ายได้ใช้อาวุธปืน ยิงกราดเข้ามาจำนวน 5-6 นัด จนกระทั่ง นายวีรวัฒน์ ที่ไม่รู้เรื่องอะไรออกมาเพื่อจะขยับรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้ที่หน้าบ้านของตน ถูกลูกกระสุนปืนยิงที่คิวขาว 1 นัด ล้มนอนแน่นิ่งไป ชาวบ้านภายในซอยพยายามจะนำตัว นายวีรวัฒน์ ออกไปส่งโรงพยาบาล แต่ทางคู่อริไม่ยอม หากใครทำออกไปจะทำร้ายร่างกาย เช่นเดียวกับพยานที่เป็นกู้ภัยในพื้นที่ พยายามเข้าไปช่วยเหลือคนเจ็บที่อยู่ในซอย แต่ก็ถูกปิดกั้นไม่ให้เข้าไป จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจึงได้หลบหนี แม้มารดาของผู้ตายจะนำร่างออกไปที่หน้าปากซอย แต่ก็ไม่ทันการณ์เสียแล้ว. 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ร.ยันวินเถื่อนไล่ตีกันเอง จ่อเรียกหัวหน้าวินสอบปากคำ

เมียท้องเศร้าผัวหนุ่มพลาด โดนลูกหลงวินจยย.ไล่ยิงดับ

นึกว่าปิดถนนถ่ายหนัง คลิปวินตะลุมบอนไม่แคร์ตำรวจ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    89%
  • ไม่เห็นด้วย
    11%

บอกต่อ : 98