อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

คลิปวินาทีหนุ่มเคอรี่ชะตาขาด เอาตัวรับกระสุนแทนแม่

เปิดภาพวงจรปิดหน้าบ้านหนุ่มเคอรี่ หลังแม่ออกมาดูคนไล่ยิงกัน จังหวะลูกชายเอาตัวบังแม่ และเลื่อนรถออกจากถนน โดนกระสุนปืนแทนแม่เต็ม ๆ ถึงแก่ชีวิต เสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 เวลา 17.38 น.


จากกรณีเหตุวินจักรยานยนต์รับจ้างไล่ตีกันและมีการยิงกันในซอย สุขุมวิท 103/2 แขวงบางนา เขตบางนา และมีผู้เสียชีวิต 1 ราย คือ นายวีรวัฒน์ พึ้งครุฑ พนักงานเคอรี่ วัย 20 ปี โดยหลังเกิดเหตุชาวบ้านแจ้งว่าพบเห็นมือปืนกราดยิงใส่ประมาณ 3 ราย พอยิงคนเจ็บล้มลง ชาวบ้านได้พยายามพาคนเจ็บส่งรพ. แต่ฝ่ายวินจยย.ปิดซอยขู่จะทำร้ายหากพาใครออกไป จนกระทั่งตำรวจมาถึงแต่ก็ไม่ทันการณ์ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวกลุ่มวินจยย.จนได้ผู้ต้องสงสัย 4 รายมาสอบสวนต่อเนื่องยังสน.บางนา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวีดีโอจาก "เพจล่า" เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุที่ นายวีรวัฒน์  พึ้งครุฑ พนักงานเคอรี่ ถูกกระสุนปืนเจาะเข้าหว่างคิ้ว เป็นเหตุให้ถึงแก่ชีวิต โดยคลิปดังกล่าวมีความยาวเพียง 22 วินาที เป็นจังหวะที่ นางแดง จิตกระแส มารดาของนายวีรวัฒน์เข้ามาดูเหตุการณ์ แล้วผู้เสียชีวิตเอาตัวเข้ามาบังหวังจะจูงรถจยย.หน้าบ้านออกจากถนน ปรากฏว่า กระสุนปืนได้พุ่งเข้ามาถูกผู้เสียชีวิต ล้มลงแน่นิ่งไป ท่ามกลางความตกใจของชาวบ้านที่พบเห็นเหตุการณ์ และพยายามหลบกระสุนปืนที่ถูกยิงออกมา

ทั้งนี้หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่าโลกออนไลน์ต่างเข้าไปแสดงความเห็นกันอย่างกว้างขวาง ส่วนใหญ่มองว่า กระสุนปืนที่พุ่งเข้ามานั้นฉิวเฉียดจะถูก นางแดง แต่เพราะลูกชายเข้ามาขวางจึงรับกระสุนแทน ขอเรียกร้องให้ตำรวจจับกุมวินจยย.ที่ก่อเหตุไล่ยิงคนบาดเจ็บเสียชีวิตมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว.
 

ตายแทนแม่ จงจรปิดจับภาพวินาทีหนุ่มเคอรี่โดนยิง เป็นจังหวะจะมาเอารถเก็บเข้าบ้านและเป็นจังหวะเดียวกันที่รับกระสุนแทนแม่

โพสต์โดย ล่า เมื่อ วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2019


ขอบคุณเพจเฟซบุ๊ก "ล่า"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    21%
  • ไม่เห็นด้วย
    79%

ความคิดเห็น