อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562

ดับอีก1เซ่นวินเถื่อนปิดถนนเปิดศึกจ่อหมายจับกว่า10ราย

ผบชน.เผยหนุ่ม "วินจยย.หน้าธนาคาร" โชคร้ายถูกยิง 3 นัดสาหัส ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตที่รพ.แล้ว ยอดผู้เสียชีวิตรวม 2 ศพ เตรียมออกหมายจับวินจยย.ก่อเหตุ 2 ฝ่าย ชุดแรกกว่า 10 ราย เสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 เวลา 19.22 น.


จากกรณีเหตุทะเลาะวิวาทระหว่างวินจักรยานยนต์รับจ้าง(วินจยย.) ในพื้นที่ซอยอุดมสุข 1 และวินจยย.หน้าธนาคารใกล้เคียง โดยมีการปิดถนนทำร้ายร่างกายกันก่อนไล่เข้าไปใน ซอยสุขุมวิท 103/2 แขวงบางนา เขตบางนา ก่อนจะชักปืนกราดยิงใส่ ส่งผลให้ชาวบ้านถูกคมกระสุนเสียชีวิต 1 ราย และมีผู้บาดเจ็บอีก 3 ราย โดยกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ ตามที่ปรากฏเหตุการณ์ไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. ที่สน.บางนา พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น. เดินทางมาประชุมความคืบหน้าทางคดี โดยใช้เวลากว่า 2 ชม. จึงแล้วเสร็จ ภายหลังเปิดเผยว่า ขณะนี้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย คือ นายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ อายุ 20 ปี เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วน นายวัชรรินทร์ งาเฉลา อายุ 33 ปี วินจยย.หน้าธนาคารฯ ถูกไล่ยิงในซอย โดยกระสุนเจาะหัวและลำตัวรวม 3 นัด อาการสาหัส ขณะนี้ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตที่ รพ.แล้ว เบื้องต้น ตำรวจดำเนินการขออำนาจศาลออกหมายจับผู้ก่อเหตุทั้ง 2 ฝ่ายมากกว่า 10 คน รวม 4 ข้อหา "ร่วมกันฆ่าผู้อื่น" "ทำร้ายร่างกาย" "พกพาอาวุธปืน" และ "มั่วสุ่มตั้งแต่ 10 คนขึ้นไป" ซึ่งอาจแจ้งข้อหา ทำให้เสียทรัพย์เพิ่มเติมด้วยพล.ต.ท.สุทธิพงษ์ เปิดเผยอีกว่า สำหรับที่มีกลุ่มผู้มีอิทธิในพื้นที่อยู่เบื้องหลังคอยสั่งการหรือไม่นั้น ต้องตรวจสอบว่าเป็นตัวบุคคลจริงหรือกล่าวอ้าง แต่ปกติทุกวิน จยย. จะมีหัวหน้าวินคอยดูแล ขณะนี้อยู่ระหว่างขยายผลเพื่อตรวจสอบว่า หัวหน้าวิน 2 ฝ่าย มีส่วนร่วมหรือเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นี้หรือไม่  นอกจากการติดตามตัวผู้ก่อเหตุแล้ว จะพิจารณาดำเนินการถึงการจัดตั้งวินจยย.ทั้ง 2 ฝ่ายด้วย.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
คลิปวินาทีหนุ่มเคอรี่ชะตาขาด เอาตัวรับกระสุนแทนแม่

ชี้ช่องกม.ปิดซอยยิงคนตาย โทษ'ประหาร-ติดคุก'ยกวิน

หิ้ว4วินจยย.สอบด่วน เปิดศึกแย่งที่ฆ่า1ผู้บริสุทธิ์-สาหัส2

พยานชี้3มือปืนกราดยิง เสื้อวินโชว์หราไม่เกรงกฎหมาย

เมียท้องเศร้าผัวหนุ่มพลาด โดนลูกหลงวินจยย.ไล่ยิงดับ


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 86