อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562

'สาวท้อง'ข่มตาหลับไม่ลง โพสต์คิดถึงหนุ่มเคอรี่ผู้ล่วงลับ

ชาวเน็ตและเพื่อนฝูง แห่ให้กำลังใจสาวท้อง หลังสูญเสียสามีหนุ่มเคอรี่ จากเหตุแก๊งวินจยย.ยิงกันในซอย เจ้าตัวโพสต์นอนไม่หลับ ไร้คนให้กอด คิดถึงสามีเป็นอย่างมาก อาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562 เวลา 07.10 น.


จากกรณีตำรวจเร่งติดตามหาตัวคนร้ายที่ก่อให้ใช้ปืนยิงใส่วินจักรยานยนต์คู่อริ หลังเหตุทะเลาะวิวาท ในซอยสุขุมวิท 103/2 แขวงบางนา เขตบางนา จนมีผู้เสียชีวิต 2 ศพ คือ นายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ อายุ 20 ปี ซึ่งเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และ นายวัชรรินทร์ งาเฉลา อายุ 33 ปี วินจยย.หน้าธนาคารฯในพื้นที่คู่กรณีของวินจยย.ซอยอุดมสุข 1 โดยภายหลังตำรวจขอศาลออกหมายจับกุมแก๊งวิน จยย.ซอยอุดมสุข 1 ไปแล้ว 3 ราย ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. เฟซบุ๊ก Chaloemkhwan Nguankee ซึ่งเป็นของภรรยาของ นายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ พนักงานเคอรี่ ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยสามีหนุ่มหลังการเสียชีวิต โดยจะดูแลลูกในท้องให้ดีที่สุด ทำให้ผู้ที่พบเห็นโดยเฉพาะกลุ่มเพื่อน เข้าไปโพสต์ให้กำลังใจกันอย่างต่อเนื่อง ขณะเดียวกันภรรยาสาวของผู้เสียชีวิตก็ได้โพสต์ข้อความระลึกถึงสามีที่จากไปด้วยว่า "....รู้มั้ยว่าหนูนอนไม่หลับ ไม่มีคนให้กอด ไม่มีคนคอยกวนตีน ไม่มีคนพาไปซื้ออะไรกินตอนหิวดึก ๆ ไม่มีคนคอยให้บ่น ไม่มีคนคอยกวนตอนหลับ หนูคิดถึงพี่มาก ๆ พี่รู้มั้ย...."

หลังจากมีการโพสต์ข้อความดังกล่าวออกไป ทำให้กลุ่มเพื่อนต้องเข้าไปปลอบใจและให้กำลังใจกันอีกครั้ง เนื่องจากเชื่อว่าหลังเกิดเหตุฝ่ายภรรยาสาวเกิดอาการเครียดจนนอนไม่หลับ เรื่องที่เกิดขึ้นถือเป็นความสูญเสียครั้งใหญ่ ต้องขาดเสาหลักที่คอยหาเลี้ยงครอบครัว และยังขาดคนคอยดูแลในเวลาที่กำลังตั้งครรภ์เช่นนี้ด้วย 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ขอหมายจับ3หนุ่ม'วินทมิฬ' ร่วมฆ่า-ทำร้าย-พกปืน-มั่วสุม
คลิปวินาทีหนุ่มเคอรี่ชะตาขาด เอาตัวรับกระสุนแทนแม่
ดับอีก1เซ่นวินเถื่อนปิดถนนเปิดศึกจ่อหมายจับกว่า10ราย
ชี้ช่องกม.ปิดซอยยิงคนตาย โทษ'ประหาร-ติดคุก'ยกวิน
เมียท้องเศร้าผัวหนุ่มพลาด โดนลูกหลงวินจยย.ไล่ยิงดับ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 32