อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563

บุกทวงหนี้เลขาสาว จ่อยิงแสกหน้าดิ้นดับคาที่

หนุ่มคิวซีโรงงานดัง ควงปืนบุกทางหนี้เลขาสาว จ่อยิงแสกหน้าล้มทั้งยืน ไอ้เหี้ยมหนีไม่รอดตำรวจลากคอได้ทันควันชดใช้กรรม จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562 เวลา 05.32 น.

เมื่อกลางดึก วันที่ 17 มิ.ย. ร.ต.อ.ณธรรศ  โฉมยา รองสว.(สอบสวน) สภ.บางพลี  จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีหญิงถูกยิงเสียชีวิตภายในอาคารโรงงานฝ่ายผลิตของบริษัทไทยโพลิเมอร์ ซัพพลาย จำกัด เลขที่ 33/39 หมู่ 10 ซอยบางปลา 16 ต.บางปลา อ.บางพลี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.โสภณ  มงคลโสภณรัตน์ ผกก. พ.ต.ท.รักศักดิ์ เมฆจินดา รอง ผกก.สส.พร้อมชุดสืบสวนและเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต๊กตึ้งเดินทางเข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุภายในอาคารโรงงานพบร่างของ น.ส.สุพรรษา  ภู่เพชร อายุ 30 ปี เลขาผู้จัดการของบริษัทดังกล่าว นอนจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่ที่พื้นมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด.38 เข้าที่บริเวณกลางหน้าผาก  ส่วนมือปืนผู้ก่อเหตุคือนายเจษฎา  หอยสังข์ อายุ 35 ปี อดีตพนักงานคิวซี  หลังก่อเหตุได้ขับขี่รถจักรยานยนต์  คาวาซากิ นินจา สีดำ ทะเบียน 6 กด 338 กรุงเทพมหานคร หลบหนีไป
          


จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนหน้านี้ นายเจษฎา   มาติดพันผู้ตายอยู่ และให้ผู้ตายยืมเงินไปกว่าหนึ่งแสนบาท ต่อมาผู้ตายมารู้ที่หลังว่านายเจษฎา   มีครอบครัวอยู่แล้วจึงพยายามตีตัวออกห่าง เมื่อประมาณ 2-3 สัปดาห์ก่อนหน้านี้นายเจษฎา   ได้ลาออกจากงาน  ก่อนเกิดเหตุนายเจษฎา   มาดักรอผู้ตายเพื่อทวงถามเงินที่ผู้ตายยืมไป แต่เจ้าตัวไม่มีเงินจะคืนให้ นายเจษฎา   จึงชักปืนลูกโม่ขนาด .38 ออกมาจ่อยิงที่หน้าผู้ตาย 1 นัด ร่างของผู้ตายได้ทรุดลงไปนอนฟุบกับพื้นเสียชีวิตคาที่ หลังก่อเหตุนายเจษฎา ได้ออกมาจากห้องที่เกิดแบบสบายใจไม่รีบร้อนก่อนที่จะขับขี่รถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่หน้าโรงงานหลบหนีไปด้านพ.ต.ท.รักศักดิ์  เมฆจินดา รอง ผกก.สส. ได้นำกำลังชุดสืบสวนออกติดตามผู้ก่อเหตุจนจับกุมได้ในขณะหลบหนีเข้าไปที่ห้องพัก หลังตลาดบางพลีซิตตี้ ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร เพื่อเก็บเสื้อผ้าเตรียมที่จะหลบหนี  โดยทางตำรวจสามารถยึดอาวุธปืนขนาด .38 ที่ใช้ก่อเหตุได้พร้อมกระสุนอีกหลายนัด และรถจักรยานยนต์ที่ใช้เป็นพาหนะในการหลบหนี  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา และมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพกอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่เหตุอันควร ก่อนควบคุมตัว เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 43