อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562

จ่อแจ้ง5ข้อหา'บอย สิงห์โสภา' มือปืนผมยาวกราดยิงอริ

"บอย สิงห์โสภา" หนุ่มผมยาวมือปืนกราดยิงกลุ่มนักเรียนคู่อริ มอบตัวตำรวจ สน.ศาลาแดง พร้อมประสานโรงพักที่เกิดเหตุรับตัวดำเนินคดี ขณะที่เจ้าหน้าที่เตรียมแจ้ง 5 ข้อหาหนัก  จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562 เวลา 18.10 น.


กรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนกราดยิงใส่กลุ่มวัยรุ่นซึ่งเป็นนักเรียน ภายในซอยลาซาล 19 แขวงและเขตบางนา กรุงเทพฯ จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 10 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่ได้จับตัว นายจตุรงค์ เอี่ยมท้วม หรือแม็ก อายุ 30 ปี ผู้ใช้อาวุธมีดไล่ฟัน ส่วนมือปืน คือ นายประเสริฐศักดิ์ หรือบอย สิงห์โสภา อายุ 30 ปี หนุ่มผมยาวที่ปรากฎเป็นคลิปโด่งดังที่ยังหลบหนีอยู่ เหตุเกิดท้องที่ สน.บางนา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 17 มิ.ย. รายงานข่าวแจ้งว่า นายประเสริฐศักดิ์ ได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สน.ศาลาแดง แล้ว ขณะนี้ตำรวจ สน.บางนา อยู่ระหว่างดำเนินการประสานงานกับตำรวจ สน.ศาลาแดง เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีที่ สน.บางนา ต่อไป โดยรายละเอียดของคดีอยู่ระหว่างการสอบสวนเพื่อหาข้อเท็จจริง ซึ่งเจ้าหน้าที่เตรียมแจ้งข้อหา "ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น ทำร้ายร่างกายผู้อื่น มีอาวุธปืนและเครื่องกระะสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต และยิงปืนในที่สาธารณะ" ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

- ก็มาดิครับเข้าคุกแล้วครับ! หิ้วช่างกลสุดห้าวฝากขัง

- 2หนุ่มไล่ยิง-ฟันอริต่างสถาบัน อ้างขอเอาคืนให้รุ่นน้อง

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 20