อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562

แม่รับแล้วหนุ่มเคอรี่อยู่ในเหตุการณ์ ตัวยืนเท้าเอวตามลูก

แม่หนุ่มเคอรี่ยอมรับแล้ว..ลูกชายเป็นคนในคลิปที่มีการแชร์ทำร้ายวินจยย.ฝั่งตรงข้าม โบ้ยไม่รู้ก่อนหน้านี้เกิดอะไรขึ้น ส่วนที่ตัวเองยืนเท้าเอวนั้น กำลังยืนตะโกนตามลูกชายให้กลับบ้าน   จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562 เวลา 16.10 น.

จากกรณีกลุ่มจยย.รับจ้างเถื่อนวินอุดมสุข 1-2 กับวินอุดมสุขรุ่งเรืองที่อยู่ใกล้เคียงกันภายในซอยสุขุมวิท 103 แขวงและเขตบางนา กรุงเทพฯ ขัดแย้งกันเรื่องขยายพื้นที่วิ่งวินจยย. และแย่งผู้โดยสารกันเรื่อยมา จนเมื่อช่วงสายวันที่ 15 มิ.ย.ที่ผ่านมา ทั้งสองฝ่ายต่างตะลุมบอนปะทะกันจน นายวีรวัฒน์ พุ่งครุฑ อายุ 20 ปี อาชีพส่งสินค้าเคอรี่ และเป็นวินอยู่วินอุดมสุขฯ เสียชีวิต พร้อมยังมีผู้บาดเจ็บอีก 3 ราย ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าวันที่ 17 มิ.ย. ที่ซอยรุ่งเรือง 1 แขวง-เขตบางนา กรุงเทพฯ นางแดง จิตกระแส อายุ 53 ปี มารดานายวีรวัฒน์ ผู้เสียชีวิต ได้เปิดเผยถึงกรณีที่มีคลิปแชร์ในโลกออนไลน์ว่าเห็นนายวีรวัฒน์ ได้อยู่ในเหตุการณ์พร้อมกับมีการทำร้ายร่างกายวินฝั่งตรงข้ามนั้นว่า บุคคลที่อยู่ในภาพเป็นลูกชายของตนจริง ซึ่งเหตุการณ์ก่อนหน้านี้เกิดอะไรขึ้น ลูกชายไปไหนมา ตนไม่ทราบ ทราบเพียงว่า รูปภาพที่ตนยืนเท้าเอวอยู่นั้น ตนกำลังบอกให้ลูกชายรีบเข้าบ้าน และตะโกนบอกนายเขียดซึ่งเป็นลุงของผู้ตายด้วย ก่อนที่ลูกชายจะมาเสียชีวิตตามที่เคยเล่าไป ยืนยันว่าก่อนหน้านี้ลูกชายไม่ได้มีปัญหาหรือเคยมีการทะเลาะวิวาทกับวินฝั่งตรงข้ามอย่างแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก @Ann Narumon

ฮึ่ม!ใครโผล่คลิปวินจยย.ตีกัน รีบพบตร.ก่อนเจอหมายจับ           

เตรียมออกหมายจับเพิ่มอีก 4 'วินทมิฬ'ปมแย่งลูกค้า                            

ขอหมายจับ3หนุ่ม'วินทมิฬ' ร่วมฆ่า-ทำร้าย-พกปืน-มั่วสุม                  

ชายชุดแดงเป็นใคร!เปิดคลิปอีกมุม ก่อนหนุ่มเคอรี่ถูกยิง                    

คลิปวินาทีหนุ่มเคอรี่ชะตาขาด เอาตัวรับกระสุนแทนแม่                      
 คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%

บอกต่อ : 127